Y tế – Sức khỏe

Sức khỏe làm đẹp – suckhoelamdep.com

Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là đề tài không bao giờ cũ, đặc biệt với phụ nữ. Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế, việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp càng trở nên “bức thiết” hơn với chị em. Các trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe

Phần mềm nha khoa – phanmemnhakhoa.com

Tính ứng dụng cao của sản phẩm này đã khiến thị trường kinh doanh phần mềm nha khoa trở nên sôi động hơn và cũng nhiều cạnh tranh hơn.

Tai biến – taibien.com

Tai biến (tai biến mạch máu não) là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ gây ra các triệu chứng thần kinh tồn tại quá 24 giờ.

Châm cứu – chamcuu.com

Châm cứu là tên gọi chung 2 phương pháp phòng và trị bệnh cổ truyền: châm là dùng kim (vật nhọn…) đâm, kích thích vào huyệt, cứu là dùng hơi nóng tác động lên huyệt.

Mọc tóc – moctoc.com

Đẹp và thích hợp nhất với các nhà kinh doanh sản phẩm chăm sóc tóc nên moctoc.com đang là cái tên khá “nóng bỏng” khi nhiều tên miền “anh em” đã được đăng ký sở hữu.

Máy đo đường huyết – maydoduonghuyet.com

Máy đo đường huyết – maydoduonghuyet.com thích hợp làm “trang nhà” cho các doanh nghiệp kinh doanh máy đo đường huyết, thiết bị y tế…

Giảm béo – giambeo.net

Phán đoán này quả thật không sai khi xem xét mối tương quan giữa tình trạng béo phì – nỗi lo lắng của không ít người – và việc cung cấp những giải pháp giảm béo – cơ hội kinh doanh hấp dẫn mà nhiều người đã hoặc đang nhắm tới.

Nghệ đen – ngheden.com

Nghệ đen là tên gọi của vị thuốc “nga truật”. Trong dân gian tùy từng địa phương, nghệ đen còn được gọi theo nhiều tên khác nhau như nghệ tím, ngải tím, ngải xanh, nghệ đăm.

Liệu pháp – lieuphap.com

Có nhiều cách để tìm kiếm khách hàng và quảng bá tên tuổi cho một doanh nghiệp, nhưng cách tiết kiệm và hiệu quả nhất có lẽ phải kể đến việc tận dụng vai trò của tên miền website.

Lên cân – lencan.net

Lên cân – lencan.net. Người sở hữu tên miền đại diện nhóm ngành được mặc nhiên coi là Lớn, là Thức thời, là Có tiền hơn hẳn những người khác.Một hệ thống online cung cấp đầy đủ cho khách hàng của bạn kiến thức và sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Đơn thuốc – donthuoc.com

Không chỉ hỗ trợ cho bác sỹ và bệnh nhân, việc kê đơn thuốc online còn góp phần tạo dựng một cộng đồng y tế trực tuyến đông đảo.

Tắm thuốc – tamthuoc.com

Từ lâu, con người đã biết dùng thuốc sắc nước để tắm rửa toàn thân hoặc cục bộ, vừa nâng cao sức khoẻ, vừa phòng chống bệnh tật. Phương pháp trị liệu đồng thời bằng cả thuỷ và dược này được dân gian truyền lại và sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay.

Thảo dược Việt Nam – thaoduocvietnam.com

Tạo một chuyên trang thông tin, kiến thức về thảo dược Việt Nam, thiết nghĩ, là việc nên làm để không chỉ mang lại lợi ích cộng đồng, mà còn mở ra kênh kinh doanh “béo bở”.

Siêu thị y tế – sieuthiyte.net

Có vẻ như xây dựng những siêu thị y tế là kênh đầu tư dễ dàng “hái ra tiền” nên có đến hơn 35 triệu liên kết liên quan dành cho hình thức kinh doanh này.

Máy điện tim – maydientim.com

Đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự sống con người, trái tim và sức khỏe tim mạch luôn là mối bận tâm lớn của y học nói riêng, cộng đồng nói chung.

Răng sứ – rangsu.net

Không chỉ được quan tâm nhiều trong thị trường thực, răng sứ cũng có một vị trí đặc biệt trên kênh truyền thông internet khi nhiều domain gần gũi với nó đã được đăng ký: rangsu.com, rangsu.info, rangsu.vn, rangsu.com.vn…

Chuối hột – chuoihot.com

Quả chuối hột lành, khi chín ăn ngọt, nhưng có nhiều hột. Dân gian thường dùng nó để chữa bệnh sỏi thận và một số bệnh khác như tiểu đường, cảm sốt, táo bón, hắc lào…

Máy X-quang – mayxquang.com

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy X-quang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên khắp cả nước, ở bất cứ bệnh viện lớn hay nhỏ, từ Trung ương đến địa phương.

Chỉnh nha thẩm mỹ – chinhnhathammy.com

“Cái răng cái tóc là góc con người”. Ngày nay, khi kinh tế phát triển, cái “góc” ấy càng được quan tâm, chăm sóc nhiều hơn. Theo đó, những trung tâm nha khoa, các dịch vụ chăm sóc răng miệng ra đời ngày càng nhiều

Máy siêu âm – maysieuam.com

24 triệu liên kết cho từ khóa “máy siêu âm” là con số đủ để thấy mức độ quan tâm của cộng đồng cũng như vị trí của sản phẩm này trên kênh truyền thông internet.