Xây dựng – Vật liệu xây dựng

Xà gồ thép – xagothep.com

Gọi đúng tên sản phẩm kinh doanh bao giờ cũng là cách tiếp cận khách hàng tốt nhất. Dùng domain đẹp xagothep.com để làm thương hiệu, do đó, cũng là giải pháp marketing hiệu quả đối với những nhà kinh doanh xà gồ, vật liệu xây dựng…

Lưới muỗi – luoimuoi.com

Thật sai lầm nếu bạn không chỉ muốn có thể tìm kiếm khách hàng mà còn khẳng định một thương hiệu, song lại chẳng đầu tư cho riêng đơn vị mình một “trang nhà” thật chuyên nghiệp.

Nhà thép tiền chế – nhatheptienche.net

Cực kỳ “hot” khi hàng loạt “anh em” đã được đăng ký, tên miền đẹp nhatheptienche.net cũng hứa hẹn mang lại nhiều thành công cho chủ sở hữu.

Lưới an toàn – luoiantoan.com

Hơn 15 triệu liên kết cho từ khóa “lưới an toàn” là con số khá lớn, đủ để tên miền gần gũi nhất với nó – luoiantoan.com – có cơ hội chinh phục và làm chủ thị trường này.

Lưới chống trộm – luoichongtrom.com

Không phải tốn kém nhiều chi phí cho những chiến dịch quảng cáo ầm ĩ, không phải mất thời gian thuyết minh với khách hàng về mặt hàng, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, chỉ cần một tên miền – thương hiệu – là có thể nói lên tất cả.

Vật liệu xanh – vatlieuxanh.com

Với đuôi miền thương mại quốc tế “dot com”, vatlieuxanh.com luôn nắm chắc cơ hội làm “anh cả” đối với các tên miền khác đuôi nói riêng và cả lĩnh vực vật liệu xanh nói chung.

Cửa xinh – cuaxinh.com

Tên miền là mặt tiền của một website và cũng là “cổng giao tiếp” quan trọng giữa doanh nghiệp với khách hàng, cho nên, lựa chọn một tên miền đẹp, phù hợp và có sức hấp dẫn luôn là nỗi trăn trở của không ít người làm kinh doanh.

Xây dựng đô thị – xaydungdothi.com

Trong tương lai, song song với sự phát triển kinh tế – xã hội, vấn đề xây dựng đô thị chắc chắn sẽ được cộng đồng quan tâm gấp nhiều lần. Sở hữu domain đẹp xaydungdothi.com ngay bây giờ chính là cách đi tắt, đón đầu khôn ngoan của những nhà kinh doanh có tầm.

Thép Việt Nam – thepvietnam.net

Bạn kinh doanh ngành thép và đang mong muốn xây dựng một thương hiệu Thép Việt Nam cho doanh nghiệp mình, với hy vọng không chỉ mở rộng phạm vi ảnh hưởng trong nước mà còn khuếch trương tên tuổi trên thị trường thế giới?

Nhà thép – nhathep.net

Nhà thép ngày càng chứng tỏ được tính tiện dụng, tiết kiệm cùng một số lợi thế khác… nên được ứng dụng trong nhiều công trình như nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,…

Tin kiến trúc – tinkientruc.com

doanh nghiệp muốn xây dựng một website chuyên về tin kiến trúc, để không bị “nhấn chìm” giữa hàng chục triệu đối thủ, tốt nhất nên chọn cho mình domain đẹp tinkientruc.com.

Thiết bị nhà tắm – thietbinhatam.com

Đồng thời, đây cũng là một thách thức không nhỏ dành cho những đơn vị hoạt động trong ngành kinh doanh thiết bị nhà tắm. Để không bị đối thủ “nhấn chìm”, doanh nghiệp nên chọn cho mình domain đẹp và phù hợp nhất, như thietbinhatam.com.

Báo kiến trúc – baokientruc.com

Hơn 8 triệu liên kết cho từ khóa “báo kiến trúc” sẽ là một “mảnh đất rộng” để tên miền gần gũi nhất với từ khóa này – baokientruc.com – có cơ hội trở thành cái tên được đông đảo cộng đồng biết đến.

Ý tưởng kiến trúc – ytuongkientruc.com

Ý tưởng của con người là không bao giờ cạn. Ý tưởng kiến trúc lại càng phong phú. Có bao giờ bạn nghĩ đến việc tạo ra một “sân chơi”, một diễn đàn để cho giới kiến trúc thỏa sức thể hiện những ý tưởng, trao đổi kinh nghiệm;

Dịch vụ kiến trúc – dichvukientruc.com

Kinh doanh ngành dịch vụ kiến trúc và muốn “săn lùng” được thật nhiều khách hàng mục tiêu, cách tốt nhất là doanh nghiệp nên chọn cho mình tên miền đẹp, phù hợp như dichvukientruc.com để xây dựng “trang nhà”.

Thông tin kiến trúc – thongtinkientruc.com

Với giới kiến trúc sư, chuyên gia ngành xây dựng và những ai quan tâm đến kiến trúc thì một trang thông tin kiến trúc sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của họ.

Sàn gỗ tự nhiên – sangotunhien.com

Là tên gọi cho chính sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp, sangotunhien.com hơn hẳn các tên miền khác cùng lĩnh vực bởi tính đại diện cao mà nó thể hiện.

Ván ép – vanep.net

Các nhà kinh doanh ván ép có thể sẽ vô cùng ngạc nhiên với những kết quả kinh doanh thu được nếu sở hữu vanep.net và xây dựng tên miền “hot” này thành “trang nhà” cho doanh nghiệp mình.

Vật tư xây dựng – vattuxaydung.com

Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp sở hữu domain này có thề tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng và nhanh chóng quảng bá thương hiệu đến đông đảo cộng đồng.

Sàn nhà – sannha.net

Trong thiết kế nội thất, có một khu vực rất được các kiến trúc sư lưu tâm, nhiều khi họ phải “lao tâm khổ tứ” để tìm ra một dáng hình cho bộ phận này trong ngôi nhà. Ðó là sàn nhà.