Việc làm – Rao vặt

Mua hay – muahay.com

Hơn 20 triệu liên kết trả về cho từ khóa “mua hay” là gợi ý tốt để doanh nghiệp bạn nghĩ đến việc sở hữu một tên miền đẹp và gần gũi với nó, như muahay.com.

Chất xám – chatxam.com

“Chất xám” từ lâu đã vượt ra ngoài phạm vi biểu đạt ban đầu và trở thành từ ngữ đại diện cho nhân tài, cho sự sáng tạo và tất cả những gì thuộc về trí tuệ.

Sinh viên tài năng – sinhvientainang.com

Sinh viên tài năng là một lực lượng lao động đầy tiềm năng. Đào tạo, tuyển dụng sinh viên tài năng… là những công tác đi trước, đón đầu trong lĩnh vực đào tạo, việc làm.

Cần tìm – cantim.net

Với tất cả ưu thế của một domain đẹp, cantim.net hứa hẹn sẽ đưa doanh nghiệp sở hữu vượt qua hàng chục triệu liên kết liên quan để luôn là “anh cả” trong lĩnh vực mà nó tham gia.

Lao động xuất khẩu – laodongxuatkhau.com

Chiếm được vị trí đắc địa đó, laodongxuatkhau.com không chỉ có thể “lấy lòng” khách hàng, mà còn dễ dàng quảng bá tên tuổi đến đông đảo cộng đồng.

Rao vặt hiệu quả – raovathieuqua.com

Điều băn khoăn này sẽ được giải tỏa khi bạn sở hữu một tên miền đẹp – “mặt tiền” của website và cũng chính là công cụ quảng bá hiệu quả nhất.

Cầu tiến – cautien.com

Vừa là một tên miền đẹp, vừa giàu ý nghĩa và có sức thu hút lớn đối với cộng đồng, cautien.com là sự lựa chọn khôn ngoan cho những ai muốn tiết kiệm đến mức tối thiểu chi phí quảng cáo nhưng lại thu được hiệu quả kinh doanh tối đa.

Tư vấn nhân sự – tuvannhansu.net

Việc “săn đầu người” luôn khiến bộ phận nhân sự của các công ty đau đầu. Giữa một “rừng” ứng viên, biết tìm đâu người thích hợp nhất? Để giải tỏa những băn khoăn đó, dịch vụ tư vấn nhân sự ra đời.

Ứng viên – ungvien.net

Uy thế này càng được củng cố vững chắc hơn khi ungvien.net thể hiện tính đại diện cao cho cả lĩnh vực mà nó tham gia, tạo “lực hấp dẫn” để khách hàng luôn tin tưởng rằng đây là địa chỉ uy tín, doanh nghiệp đầu ngành, thương hiệu lớn.

Tìm người tài – timnguoitai.com

Thời nào cũng thế, nhân tài luôn được săn đón và trọng dụng. Ngày nay, với sự phát triển vũ bão của nền kinh tế, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp càng “khát” người tài hơn bao giờ hết.

Chọn nghề – chonnghe.com

Chọn một nghề không phải là chuyện giản đơn, chọn nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Chọn nghề sai lầm là đặt cho mình một tương lai không thật sự vững chắc bởi nghề nghiệp không phải dễ thay đổi trong một sớm, một chiều.

Làm việc nhà – lamviecnha.com

Ngày nay, khi kinh tế phát triển, làm việc nhà không chỉ là vai trò của các bà nội trợ, mà nó có thể được phát triển thành một ngành nghề, một cách kinh doanh khôn ngoan.

Học lái – hoclai.com

Học lái xe gần như trở thành một nhu cầu lớn của xã hội. Đáp ứng nhu cầu này, hàng loạt trung tâm, trường dạy lái xe ra đời. Để cạnh tranh, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này phải tự tìm cho mình lối đi riêng.

Quản trị nhân lực – quantrinhanluc.com

Quản trị nhân lực là một yếu tố đầu vào hết sức cần thiết nhằm tăng hiệu quả kinh doanh. Hiện nay, quản trị nhân lực đang được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Con số gần 10 triệu liên kết cho từ khóa “quản trị nhân lực” là một minh chứng.

Nghề độc – nghedoc.com

Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ thành công khi chọn một con đường mà ít ai đi, thậm chí ít ai dám nghĩ đến? Một nghề “độc” như… nhổ tóc, buôn bán tiền cổ, viết thư tình thuê chẳng hạn?

Việc làm thêm – vieclamthem.com

Làm thêm không còn là công việc xa lạ với những công dân hiện đại. Họ tranh thủ mọi lúc, mọi nơi, mọi điều kiện để tìm cho mình những việc làm thích hợp, không gò bó thời gian, nhằm tăng thêm thu nhập.

Tư vấn việc làm – tuvanvieclam.com

Trong thời đại mà mọi lĩnh vực đều có sự cạnh tranh và việc làm cũng không ngoại lệ, thì việc tìm cho mình một công việc phù hợp quả là quá khó. Kiến thức, kinh nghiệm dường như chưa đủ.

Tập lái – taplai.com

Có thể nói, internet chính là phương thức mới trong việc trao đổi thông tin, cho phép doanh nghiệp cắt giảm chi phí trong khi nâng cao hiệu quả kinh doanh, điều quan trọng hơn là mở ra kênh tương tác mới giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Thuê nhanh – thuenhanh.com

Nhanh – đó gần như là khẩu hiệu, là tiêu chí và là yêu cầu không thể thiếu trong nhiều hoạt động của con người thuộc thế kỷ số. Mua nhanh, bán nhanh, thuê nhanh…

Việc làm tại nhà – Vieclamtainha.com

Khi mà, vì điều kiện nào đó, chúng ta không thể giao tiếp trực tiếp với thế giới bên ngoài, thì chiếc máy tính và internet trở nên hữu dụng vô cùng. Nó vừa là phương tiện giao tiếp vừa là công cụ để tìm kiếm một việc làm phù hợp.