Thực phẩm – Nước uống

Công nghệ thực phẩm – congnghethucpham.com

Song song đó, sự ra đời và phát triển của ngành công nghệ thực phẩm như là một tất yếu, giúp loài người hoàn toàn có thể giải quyết được nhu cầu lương thực và thực phẩm trong tương lai.

Hóa thực phẩm – hoathucpham.com

Tham gia vào lĩnh vực này, muốn nổi bật giữa hàng triệu đối thủ, có lẽ các doanh nghiệp không nên từ chối việc sở hữu domain đẹp hoathucpham.com.

Sâm bổ lượng – samboluong.com

Kinh doanh mặt hàng sâm bổ lượng, hoặc dùng tên gọi sản phẩm này để làm thương hiệu, đó là những lựa chọn không bao giờ sai lầm đối với các doanh nghiệp hoạt động ngành ẩm thực.

Măng cụt – mangcut.com

Không chỉ là thứ quả ngon, từ xa xưa, măng cụt đã được nhân dân các nước vùng Đông Nam Á như Thái Lan, Malayxia, Indonexia, Philippin và Việt Nam dùng để điều trị một số bệnh.

Sữa ong chúa – suaongchua.net

Chính xác với tên gọi sản phẩm kinh doanh, đồng thời cũng là cái tên mang tính đại diện và sức gợi cao, suaongchua.net luôn được cộng đồng đón nhận như một tên tuổi “đại gia”, doanh nghiệp đầu ngành, thương hiệu lớn.

Rau quả Việt Nam – rauquavietnam.com

Kinh doanh rau quả và chọn một thương hiệu “rất Việt Nam”: rauquavietnam.com để làm công cụ quảng bá – đó chính là giải pháp thông minh của những nhà kinh doanh có tầm.

Trái cây sạch – traicaysach.com

Tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh trái cây sạch để gởNhững tin tức đáng “giật mình” về tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là trái cây, đã làm nhiều người tiêu dùng hoang mang.

Cửa hàng rau sạch – cuahangrausach.com

Rau sạch đang là mặt hàng được người tiêu dùng khá quan tâm. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp luôn là dấu chấm hỏi lớn đối với khách hàng.

Dừa tươi – duatuoi.com

Không chỉ là một thứ quả thơm ngon giải khát hữu hiệu trong mùa hè, dừa tươi còn được xem như phương pháp hữu hiệu để chăm sóc, cải thiện sức khỏe và làm đẹp.

Rượu sạch – ruousach.com

Khi nguời tiêu dùng càng ngày càng trở nên thận trọng hơn trong việc lựa chọn thực phẩm phục vụ cho nhu cầu của mình thì các khái niệm như thực phẩm sạch, rau sạch, thịt sạch… càng đuợc sử dụng phổ biến.

Rau tươi – rautuoi.com

Rau tươi có vai trò đặc biệt quan trọng trong bữa ăn thường ngày. Rau cung cấp cho cơ thể nhiều chất hoạt tính sinh học, đặc biệt là các muối khoáng có tính chất kiềm, các sinh tố, các chất pectine và acide hữu cơ.

Rau siêu sạch – rausieusach.com

Tên miền chính là mặt tiền của một website và cũng là “cổng giao tiếp” với cộng đồng. Thế nên, một tên miền đẹp, phù hợp có thể góp phần tạo nên uy tín cho doanh nghiệp và tạo sức hấp dẫn đối với khách hàng.

Thực phẩm đông lạnh – thucphamdonglanh.com

Doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm đông lạnh đừng ngần ngại chọn cho mình tên miền gần gũi nhất là thucphamdonglanh.com để làm thương hiệu và xây dựng “trang nhà”.

Thực phẩm giảm cân – thucphamgiamcan.com

Khi lên thực đơn để ăn kiêng, bạn thường nghĩ ngay đến những loại thực phẩm dạng ít thịt, ít đạm, ít béo, ít calo, nhiều rau, nhiều chất xơ, nhiều nước, nhiều thành phần dễ tiêu hóa…

Rau hoa quả – rauhoaqua.com

Khách hàng sẽ dễ dàng bị thuyết phục bởi chính sức mạnh nội tại ấy, để bất kỳ khi nào có nhu cầu, cái tên rauhoaqua.com luôn là lựa chọn đầu tiên.

Cá thác lác – cathaclac.com

Thịt cá dẻo, chắc, có hương đặc trưng, là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn hấp dẫn… cho nên dễ dàng được thực khách trong và ngoài nước đón nhận.

Cá sạch – casach.com

Thị trường ngày càng khắt khe về các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, do đó, người kinh doanh phải chuyển sang bán những thứ người ta cần thay vì bán những gì mình có.

Xuất khẩu gạo – xuatkhaugao.com

Sự ngắn gọn, dễ nhớ và giàu sức gợi là những yếu tố bổ trợ tích cực để xuatkhaugao.com luôn hiện diện trong lòng độc giả, khách hàng như một lựa chọn hàng đầu bất kể khi nào có nhu cầu.

Nước đá tinh khiết – nuocdatinhkhiet.com

Kinh doanh nước đá tinh khiết và tìm cho mình một cái tên thật “chuẩn” để làm thương hiệu, có lẽ không lựa chọn nào tốt hơn nuocdatinhkhiet.com.

Gà thịt – gathit.com

Hơn 10 triệu liên kết cho từ khóa “gà thịt” chứng tỏ mặt hàng này cũng có chỗ đứng khá vững chắc trên kênh truyền thông internet. Để tận dụng cơ hội quảng bá từ sự quan tâm lớn của cộng đồng, gathit.com là lựa chọn tốt nhất cho những nhà kinh doanh gà thịt.