Thủ công mỹ nghệ

Siêu thị gốm sứ – sieuthigomsu.com

Nếu không muốn mất cơ hội đi trước, đón đầu thì hãy nhanh tay sở hữu ngay domain đẹp sieuthigomsu.com và biến nó thành một trung tâm kinh doanh gốm sứ online thật tầm cỡ.

Hoa giấy – hoagiay.com

Đây cũng chính là tiền đề để tên miền gần gũi nhất với nó là hoagiay.com trở thành cái tên khá “hot” khi nhiều “anh em” khác như hoagiay.net, hoagiay.com.co, hoagiay.net.con, hoagiay.eu, hoagiay.cc, hoagiay.ws… đã được sở hữu.

Tranh thêu – tranhtheu.com

Đối với các nhà kinh doanh, sở hữu một tên miền đẹp, dễ nhớ và phù hợp với doanh nghiệp mình chính là nắm chắc trong tay chìa khóa dẫn đến thành công.

Tranh thêu tay – tranhtheutay.com

Chính niềm yêu nghề, sự cần mẫn của những người nghệ nhân đã khiến cho thanh thêu tay ngày càng trở lên độc đáo, tinh xảo và phá cách hơn.

Siêu thị gốm – sieuthigom.com

Khảo sát với từ khóa “siêu thị gốm”, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp trong hàng triệu liên kết trả về có không ít tên tuổi “đáng gờm”. Tham gia kinh doanh ở lĩnh vực này, bạn cảm thấy lo lắng vì điều đó?

San hô đỏ – sanhodo.com

San hô đỏ là tên thường dùng để chỉ Corallium rubrum và một số loài san hô có quan hệ họ hàng gần. Do có màu đỏ như màu máu nên san hô đỏ có biệt danh “hoa lửa”.

Tranh thêu – tranhtheu.net

Có thể nói, tranh thêu là một trong những “đặc sản” Việt Nam, không chỉ chinh phục được người yêu nghệ thuật trong nước mà còn làm siêu lòng không ít khách nước ngoài.

Điêu khắc gỗ – dieukhacgo.com

Nhiều năm gần đây, xu hướng trang trí nhà cửa bằng đồ điêu khắc gỗ ngày càng phổ biến hơn. Nhờ vậy, nghề điêu khắc gỗ có cơ hội phát triển cao.

Cắt giấy – catgiay.com

Nếu bạn đã từng đam mê nghệ thuật xếp giấy thì chắc chắn cũng sẽ khó mà từ chối việc khám phá nghệ thuật cắt giấy. Vừa thỏa mãn đam mê, vừa có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình, tên miền catgiay.com sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Tượng gỗ – tuonggo.com

Hoạt động sản xuất – kinh doanh tượng gỗ, muốn thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như định vị thương hiệu, doanh nghiệp cần phải chọn cho mình một tên miền đẹp, phù hợp. Tuonggo.com có thể là cái tên như thế.

Khung ảnh – khunganh.com

Không có con đường nào dễ dàng chạm tới thành công hơn con đường internet với công cụ hỗ trợ là một website với tên miền đẹp, phù hợp ngành nghề kinh doanh. Đối với nhà kinh doanh mặt hàng khung ảnh, khunganh.com chính là domain như thế.

Thợ mộc – thomoc.com

Đồ đạc trong các gia đình thì đồ gỗ nhiều hơn đồ sắt, nào là giường, tủ, bàn, ghế, cửa sổ, cửa ra vào, nhưng dụng cụ để sửa chữa đồ gỗ thì mấy ai có cưa, bào, đục.

Tranh lá – tranhla.com

Tranh lá là một bộ môn nghệ thuật vừa được du nhập vào Việt Nam, với hình thức dùng chính những chiếc lá cây già cỗi, nhuộm màu và ghép thành bức tranh đầy màu sắc, giúp đem lại cho lá một cuộc sống vĩnh hằng, mang đến cho hội hoạ một hơi thở mới.

Thạch anh – thachanh.net

Thạch anh – loại đá được cho là có quyền lực siêu nhiên mạnh mẽ – hiện là món hàng độc dành cho những đại gia chơi đá cảnh, chơi hàng độc và được dùng như một thứ bùa hộ mệnh.

Đồ gỗ mỹ nghệ – dogomynghe.com

Đồ gỗ mỹ  nghệ – dogomynghe.com đại diện hoàn hảo cho ngành sản xuất, kinh doanh gỗ mỹ nghệ, nhất là gỗ mỹ nghệ xuất khẩu. Hàng ngày, trên google, có hàng ngàn lượt tìm kiếm từ khóa gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ mỹ nghệ, go my nghe, do go my nghe đủ cho thấy

Mây tre – maytre.net

Mây tre – maytre.net . Nhu cầu thị trường về các sản phẩm thủ công gia dụng như thang, sào, cần câu, … đang ngày càng bị thu hẹp, giá trị sản xuất không cao, trong khi nhu cầu về các mặt hàng trang trí nội ngoại thất bằng mây, tre, trúc, nứa, … lại

Thủ công -thucong.net

Thủ công -thucong.net. Rất dễ nhớ và là một đại diện quan trọng nhất của nghành thủ công mỹ nghệ, mây tre đan cũng là mặt hàng chiếm tỷ trọng cao nhất trong xuất khẩu mỹ nghệ.nơi tập trung nhiều nhà cung cấp các mặt hàng thủ công mỹ nghệ. Website hỗ trợ các cá

Gốm mỹ nghệ – gomynghe.com

Gốm mỹ nghệ – gomynghe.com. Gốm sứ mỹ nghệ là một trong những loại hình nghệ thuật truyền thống của cả nhân loại. Chúng ta hầu hết đều chỉ quan tâm đến sản phẩm gốm sứ trong nước và khu vực, mà quên mất nghệ thuật gốm sứ có tính toàn cầu.Trên thực tế, hầu

Hoa tay – hoatay.com

Hoa tay – hoatay.com. Điều gì độc đáo nhất khiến sản phẩm của Hoa Tay hông đụng hàng chính là lấy ý tưởng từ cuộc sống xung quanh chủ yếu mang phong cách hơi thở của con người Việt Nam, từ những mẫu hoa rất đặc trưng và ấn tượng.Phát triển chất lượng sản phẩm,