Thời trang – Làm đẹp

Đặt may – datmay.com

Một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn tên miền là phải “nhắm trúng” vào nhu cầu và thói quen tìm kiếm của khách hàng mục tiêu.

Máy căng da – maycangda.com

Làm đẹp luôn là nhu cầu lớn đối với chị em phụ nữ. Để đáp ứng nhu cầu này, bên cạnh các trung tâm làm đẹp còn có hàng loạt thiết bị, dụng cụ chăm sóc sắc đẹp ra đời.

Đồ bơi – doboi.com

Cơ hội để nhiều người biết đến doanh nghiệp bạn là vô cùng lớn nếu biết cách nắm bắt và vận dụng “bí quyết”. Đối với doanh nghiệp kinh doanh đồ bơi, “bí quyết” đó chính là sở hữu ngay tên miền đẹp doboi.com.

Kính mắt Việt Nam – kinhmatvietnam.com

Ngày nay, hội nhập kinh tế quốc tế là một xu thế mang tính tất yếu khách quan, buộc các quốc gia phải mở cửa giao lưu kinh tế với các quốc gia khác, nếu không muốn bị gạt ra ngoài sự phát triển chung.

Khăn lụa – khanlua.com

Những cái tên ngắn gọn và chính xác với sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp bao giờ cũng là công cụ quảng bá hữu hiệu nhất. Với các nhà kinh doanh khăn lụa, khanlua.com là lựa chọn không nên bỏ qua.

Tuổi xuân – tuoixuan.com

Tuổi xuân là thời kỳ đẹp nhất của mỗi con người, nhưng dưới tác động của thời gian, những vẻ đẹp này luôn phải đứng trước nguy cơ bị mai một.

Áo chíp – aochip.com

Có lẽ một chút táo bạo trong cách chọn tên miền sẽ mở ra cơ hội lớn cho việc kinh doanh của bạn. Hãy mạnh dạn sở hữu ngay domain đẹp và “độc”: aochip.com, để đón nhận cơ hội đó cho chính doanh nghiệp mình.

Phòng xông hơi – phongxonghoi.com

Trong thời đại công nghệ thông tin, khi mà trang web là công cụ không thể thiếu được trong việc tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng trên toàn cầu, thì domain trở thành một trong những tài sản tối quan trọng của mọi công ty.

Thổ cẩm Việt Nam – thocamvietnam.com

Thổ cẩm là loại hàng vải dệt thủ công giàu họa tiết và các họa tiết này thường nổi lên mặt vải giống như được thêu. Ở Việt Nam, thổ cẩm thường để chỉ loại vải tự dệt, có hoa văn, làm theo phương pháp truyền thống của các dân tộc ít người.

Chợ vàng bạc – chovangbac.com

Góp phần làm phong phú thị trường vàng bạc bằng cách xuất hiện với tên miền chovangbac.com chắc chắn là quyết định đúng đắn của nhà kinh doanh có tầm.

Chợ kim cương – chokimcuong.com

Theo những nhà kinh doanh nữ trang có tiếng, giờ đây kim cương không còn là mặt hàng của những người có tiền mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu nó.

Chợ đá quý – chodaquy.com

Thế giới của đá quý thật đa dạng và phong phú. Không chỉ ẩn chứa những sắc màu lung linh, huyền ảo, mỗi viên đá còn mang một sức mạnh kỳ diệu về thế giới tâm linh.

Bạc Thái – Bắc Thái – bacthai.com

Bạn đang tìm kiếm một tên miền – thương hiệu phù hợp để xây dựng website và tạo dựng “mặt tiền” cho doanh nghiệp? Tên miền đẹp bacthai.com có thể là gợi ý tốt cho bạn.

Ai đẹp – aidep.com

Bạn có bao giờ khám phá sự thú vị của tên miền được tạo thành không phải bằng danh từ, tính từ mà là một câu nghi vấn? Ai đẹp – aidep.com sẽ giúp bạn nhận ra những điều thú vị và sức cuốn hút từ cái tên độc đáo và lạ như thế.

Đẹp hoàn thiện – dephoanthien.com

Cuộc sống, dường như ai cũng mong muốn vươn đến vẻ đẹp và sự hoàn thiện. Không chỉ vẻ đẹp ngoại hình mà còn là sức sống từ nội tâm, vẻ đẹp toát lên từ tất cả những gì liên quan đến con người.

Thẩm mỹ Hà Nội – thammyhanoi.com

“Bám sát” xu hướng tìm kiếm mới của người dùng internet, đó là thường “đính kèm” địa danh sau từ khóa cần tìm, thammyhanoi.com là cái tên có khả năng mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp sở hữu.

Thời trang phố – thoitrangpho.com

Thời trang phố – thoitrangpho.com chắc chắn sẽ là cái tên có sức thu hút đặc biệt đối với những ai đam mê thời trang. Tên miền này cũng hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu đình đám cho doanh nghiệp sở hữu nhờ cộng đồng luôn dành nhiều ưu ái cho “thời trang phố”, từ khóa gần gũi nhất với nó.

Đồ thể dục – dotheduc.com

Bạn kinh doanh đồ thể dục, và cũng như nhiều doanh nghiệp khác, rất mong muốn chinh phục khách hàng, chiếm lĩnh thị trường và tìm được chỗ đứng tốt trong lĩnh vực mà mình tham gia?

Giày da – giayda.com

Cũng như nhiều doanh nghiệp ngành thời trang khác, các đơn vị kinh doanh giày da rất cần một “chỗ đứng” tốt để không chỉ trụ vững qua những sóng gió thương trường mà còn “tỏa sáng” trong lĩnh vực mà họ tham gia.

Giày da – giayda.net

Không thể thiếu trong đời sống con người, giày da trở thành mặt hàng kinh doanh khá “béo bở”. Để việc chinh phục thị trường và xây dựng thương hiệu được thuận lợi hơn, nhiều doanh nghiệp đã nghĩ đến việc sở hữu domain đẹp giayda.net.