Tên miền cảm xúc, giác quan

Tốt lành – totlanh.com

Một website mang tên miền totlanh.com chắc chắn cũng ẩn chứa nhiều may mắn và đây sẽ là cái tên mà không ít doanh nghiệp muốn sở hữu để gởi gắm ước vọng của mình.

Tích cực – tichcuc.com

Trái ngược hoàn toàn với kiểu tư duy tiêu cực, tư duy tích cực mang đến cho con người niềm tin, sự lạc quan… bởi nó luôn giúp con người nhìn theo hướng tốt, phát huy mặt tốt của mọi sự vật, hiện tượng và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tận tụy – tantuy.com

Hãy thử “khởi động” việc kinh doanh của mình với tên miền tantuy.com, bạn sẽ nhận thấy điều khẳng định ở trên là hoàn toàn chính xác.

Vui tươi – vuituoi.com

Ai cũng có những lúc mệt mỏi, căng thẳng, bi quan… Tuy nhiên, một cuộc sống vui tươi, lạc quan, khỏe mạnh mới chính là cái đích mà mỗi người hướng đến.

Khát vọng – khatvong.com

Bạn nghĩ sao nếu “trang nhà” của đơn vị mình có thể đĩnh đạc vượt qua hàng chục triệu liên kết khác để luôn là cái tên đình đám nhất?

Hãnh diện – hanhdien.com

Ngoài ra, một trong những điểm mạnh không thể bỏ qua khi nói về hanhdien.com chính là đuôi miền thương mại quốc tế “dot com”. Nhờ có đuôi miền này, việc khuếch trương cũng như bảo vệ thương hiệu sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Dễ chịu – dechiu.com

Dễ chịu là cảm giác về một tác động tương đối êm dịu hoặc có thể chịu đựng được tương đối dễ dàng. Bạn có muốn giới thiệu với khách hàng rằng dịch vụ của đơn vị bạn cũng sẽ mang lại những cảm giác này cho họ?