Tài chính – Ngân hàng

Ngân hàng điện tử – nganhangdientu.com

Dịch vụ ngân hàng điện tử là một trong nhiều ứng dụng công nghệ ngân hàng hiện đại với khả năng xử lý thông tin trực tuyến, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Thuế điện tử – thuedientu.com

Chọn ngay tên miền đẹp và phù hợp nhất là thuedientu.com để làm nền tảng cho sự phát triển các ý tưởng – đó cũng là lựa chọn thông minh.

Khai thuế điện tử – khaithuedientu.com

Đặc biệt, với đuôi miền thương mại quốc tế “dot com”, khaithuedientu.com không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá, khẳng định tên tuổi mà còn bảo vệ thương hiệu một cách chắc chắn trước những nguy cơ cạnh tranh không lành mạnh.

Tập hợp – taphop.com

Xuất phát từ một khái niệm trong toán học, nhưng với con số khổng lồ 1070 triệu liên kết liên quan, “tập hợp” trở thành từ khóa cực “hot” trên internet.

Tín phiếu – tinphieu.com

Mang tính đại diện cao, lại giàu sức gợi, tinphieu.com không khó khăn trong việc “lấy lòng” khách hàng, khiến họ tin tưởng rằng đây chính là địa chỉ uy tín, doanh nghiệp lớn…

Thu cước – thucuoc.com

Mở dịch vụ thu cước thuê hoặc một website chuyên thu cước online có lẽ là sáng kiến hay, độc đáo, “hợp thời” và góp phần không nhỏ vào quá trình hiện đại hóa cuộc sống.

Khớp lệnh – khoplenh.com

Tham gia kinh doanh trên thị trường chứng khoán và chọn cho mình tên miền đẹp khoplenh.com tức là đã đi được 70% con đường dẫn đến thành công. Kết luận đó dựa trên cơ sở vững chắc từ những ưu việt mà domain này thể hiện.

Kế toán Việt Nam – ketoanvietnam.com

Gắn liền với việc kinh doanh của các doanh nghiệp, kế toán là một hoạt động không thể thiếu trong bất kỳ đơn vị kinh doanh nào dù lớn hay nhỏ. Dịch vụ kế toán, phần mềm kế toán, chuẩn mực kế toán Việt Nam… là những vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Đầu tư Việt – dautuviet.com

Một domain rất dễ nhớ và ý nghĩa thực tiễn, chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu cho mình. Chính đối thủ của quý khách sẽ có cái nhìn kiêng nể, và lượng truy cập website ngày càng nhiều hơn.

Nhượng quyền – nhuongquyen.net

Nhượng quyền – nhuongquyen.net. Nhượng quyền (nguyên văn từ tiếng Pháp: franchise, nghĩa là trung thực hay tự do) là việc cho phép một cá nhân hay tổ chức (gọi là bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh hàng hoá hay dịch vụ theo hình thức và phương pháp kinh doanh đã được thử thách

Nhượng quyền thương hiệu – nhuongquyenthuonghieu.net

Nhượng quyền thương hiệu – nhuongquyenthuonghieu.net. Nhượng quyền thương hiệu là một thuật ngữ không còn xa lạ với chúng ta trong những năm gần đây, đã được quy định và áp dụng theo luật thương mại VN. Tại Việt nam trong những năm gần đây có không ít những thương hiệu lớn trên thế

Dịch vụ ngân hàng – dichvunganhang.com

Dịch vụ ngân hàng – dichvunganhang.com. Dịch vụ ngân hàng được dự báo sẽ là lĩnh vực cạnh tranh rất khốc liệt khi “vòng” bảo hộ cho ngân hàng thương mại trong nước không còn. Vậy điều gì đang chờ đón các ngân hàng thương mại Việt Nam? Các ngân hàng này sẽ phải chuẩn