Quảng cáo – Marketing

Net mới – netmoi.com

Một tên miền đẹp có thể được thẩm định từ chính mức độ “hot” của nó, hay nói cách khác là từ thái độ đón nhận của cộng đồng. Netmoi.com là ví dụ điển hình về khả năng “làm vừa lòng” khách hàng của một domain đẹp.

Diễn đàn quốc tế – diendanquocte.com

Trong thời kỳ mở cửa và xu hướng hội nhập hiện nay, vai trò của những diễn đàn quốc tế ngày càng được xem trọng. Chính vì thế mà, có đến hàng chục triệu liên kết liên quan cho từ khóa “diễn đàn quốc tế” trên các công cụ tìm kiếm.

Bảo Định – baodinh.com

Hơn 25 triệu liên kết cho từ khóa “Bảo Định” là con số khá hấp dẫn, có thể khiến nhiều doanh nghiệp phải nghĩ đến việc sở hữu một thương hiệu gắn liền với từ khóa kể trên.

Tam Diệp – Tam Điệp – tamdiep.com

Bạn đang mải loay hoay với việc kiếm tìm một thương hiệu thật đẹp và phù hợp cho đơn vị mình với mong muốn giành được một chỗ đứng “có hạng” trên thị trường?

Đào tạo quốc tế – daotaoquocte.com

Tiếp cận với những chương trình đào tạo quốc tế luôn là đích ngắm của không ít người. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo quốc tế ra đời.

Kiến thức gia đình – kienthucgiadinh.com

Hơn 12 triệu liên kết cho từ khóa “kiến thức gia đình” đang hiện hữu trên các cỗ máy tìm kiếm, và con số đó sẽ còn tăng cao khi mà internet ngày càng đón nhận thêm nhiều website chuyên về lĩnh vực này.

Kết nối Việt – ketnoiviet.com

Một thương hiệu đẹp, không chỉ đạt yêu cầu về mặt hình thức, mà còn phải giàu ý nghĩa, có sức biểu cảm cao. Ketnoiviet.com là cái tên như thế.

Thủ khoa – thukhoa.net

Thủ khoa – thukhoa.net thích hợp để xây dựng các trang tin, diễn đàn về giáo dục, đào tạo hoặc làm “trang nhà” cho các cơ sở đào tạo…

Kiến thức mạng – kienthucmang.com

Mạng internet đã và đang thể hiện tầm quan trọng của mình trong mọi lĩnh vực đời sống. Để “làm chủ” phương tiện truyền thông này, việc bồi dưỡng kiến thức mạng là nhiệm vụ không của riêng ai.

Tin tức kinh doanh – tintuckinhdoanh.com

Ngoài ra, tintuckinhdoanh.com còn hơn hẳn nhiều đối thủ ở ưu thế là đuôi miền thương mại quốc tế “dot com”, “anh cả” trong các loại đuôi miền và cũng là “thần hộ mệnh” cho thương hiệu của đơn vị sở hữu.

Dịch vụ hành chính – dichvuhanhchinh.com

Thủ tục hành chính không hề xa lạ với mỗi công dân nhưng việc tiếp cận với nó còn khiến nhiều người e ngại. Để tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng trong việc hoàn thành các thủ tục hành chính, nhiều website hỗ trợ dịch vụ hành chính ra đời.

Văn bản pháp luật – vanbanphapluat.com

Một website cung cấp cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật thật tầm cỡ chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng. Để hiệu quả quảng bá thương hiệu đạt được cao hơn, tên miền đẹp vanbanphapluat.com là thứ không nên từ chối.

Dầu mỏ – daumo.com

Dầu mỏ – daumo.com thích hợp xây dựng “trang nhà” cho các đơn vị kinh doanh trong ngành dầu mỏ, hoặc làm danh bạ những doanh nghiệp dầu mỏ.

Doanh nhân Online – doanhnhanonline.com

Doanh nghiệp Việt Nam ra đời ngày càng nhiều, song song đó là sự lớn mạnh của đội ngũ doanh nhân nước nhà. Dường như các tạp chí, website, diễn đàn… dành cho giới doanh nhân chưa thật sự tạo nên sân chơi đủ lớn để bắt kịp với tốc độ phát triển đó.

Ngành nhựa – nganhnhua.com

Rất nhiều người đã và đang có quan niệm sai lầm rằng không cần quan tâm đến “mặt tiền” – tên miền của các website, mà chỉ cần làm tốt phần nội dung và thiết kế trên trang Web là người dùng internet sẽ tự động “kéo đến ùn ùn”.

Âu yếm – auyem.com

Là cái tên có vẻ như khá “nhạy cảm”, nhưng auyem.com chắc chắn sẽ mang đến thành công cho chủ sở hữu bằng chính sức mạnh nội tại của một tên miền đẹp chứ không hẳn vì sự hiếu kỳ của người dùng internet.

Cánh cổng – canhcong.com

Sẽ là một quyết định sáng suốt nếu bạn sở hữu ngay tên miền đẹp canhcong.com và bắt đầu thực hiện mọi ý tưởng của mình với domain này.

Xuất xứ – xuatxu.com

Vậy thì doanh nghiệp còn chần chờ gì nữa mà không tiếp cận ngay đối tượng khách hàng nhiều tiềm năng ấy bằng cách sở hữu một domain đẹp và đĩnh đạc xuất hiện tại vị trí đình đám nhất trên các công cụ tìm kiếm.

Tim vàng – timvang.com

Timvang.com chắc chắn sẽ là cái tên thú vị để bạn bắt đầu thực hiện những ý tưởng lớn của mình. 44 triệu liên kết cho từ khóa gần gũi nhất với nó – “tim vàng” – chính là tiền đề vững cho lời khẳng định trên.

Gia Anh – giaanh.com

Muốn trở thành cái tên đình đám nhất so với các đối thủ, dù bạn hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào, thì domain giaanh.com cũng là thứ không nên từ chối.