Nhà đất – Bất động sản

Gia Định Real (Giadinhreal) – giadinhreal.com

Một thương hiệu vừa mang tính quốc tế, vừa giàu ý nghĩa, lại phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp… có vẻ như quá khó để hội tụ đầy đủ “3 trong 1”.

Đất miền Nam – datmiennam.com

Một tên miền rõ ràng, giàu sức hấp dẫn và thật sự phù hợp với lĩnh vực kinh doanh bất động sản chính là thứ bạn đang nghĩ đến? Vậy thì không cần do dự gì thêm, domain đẹp datmiennam.com có thể mang đến tất cả những gì bạn muốn.

Nhà Đà Nẵng – nhadanang.com

Thị trường bất động sản Đà Nẵng luôn đầy tiềm năng, do đó, thử khảo sát trên các công cụ tìm kiếm, với từ khóa “nhà Đà Nẵng”, có đến hàng chục triệu liên kết trả về.

Xây dựng địa ốc – xaydungdiaoc.com

Ngành xây dựng – địa ốc đã có nhiều cái tên khá nổi, liệu bạn có vượt qua được rào cản lớn ấy để giành một “vé” đứng trong hàng ngũ các tên tên tuổi “đại gia”?

Nhà đất mua bán – nhadatmuaban.com

Kinh doanh mua bán nhà đất, và bạn cho rằng cơ hội được làm chủ thị trường gần như đã khép lại với đơn vị mình khi mà hàng chục tên miền có vẻ như gần gũi nhất với lĩnh vực này đã có người sở hữu.

Phố Xanh – phoxanh.com

Đối với người làm kinh doanh, trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, muốn trụ vững, doanh nghiệp không chỉ đầu tư cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mà còn phải xây dựng được một thương hiệu xứng tầm.

Sang nhượng nhà đất – sangnhuongnhadat.com

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh nhà đất, bất động sản thì cái tên sangnhuongnhadat.com là một gợi ý không thể bỏ qua. Hội tụ tất cả những ưu thế của domain đẹp, sangnhuongnhadat.com chắc chắn sẽ không phụ lòng chủ sở hữu.

Đất vui – datvui.com

Kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và mong muốn chọn một thương hiệu sao cho giàu ý nghĩa và có sức cuốn hút đối với khách hàng, doanh nghiệp không nên bỏ qua tên miền đẹp datvui.com.

Nhà đất giá rẻ – nhadatgiare.net

“Đánh trúng” vào tâm lý của khách hàng tiềm năng – những người thật sự có nhu cầu tìm kiếm nhà đất giá rẻ – bằng cách gọi đúng tên sản phẩm kinh doanh của mình

Nhà giá thấp – nhagiathap.com

Gần đây, các cụm từ “nhà ở xã hội”, “nhà giá thấp” được nhắc tới nhiều khi bàn về vấn đề giải quyết nơi ăn chốn ở cho những người thu nhập thấp hoặc khó khăn về chỗ ở.

Đô thị Việt Nam – dothivietnam.com

Xây dựng một diễn đàn, một trạm thông tin dành riêng cho đô thị Việt Nam để nó có thể cất lên tiếng nói trước cộng đồng, thiết nghĩ cũng là điều nên làm.

Mua chung cư – muachungcu.com

Với cuộc sống đô thị hiện đại, việc sống tại căn hộ chung cư đã và đang trở nên gần gũi với mọi người, đặc biệt là giới trẻ… Chính điều này đã làm cho nhu cầu mua chung cư ngày càng tăng cao, tạo cơ hội cho các đơn vị kinh doanh bất động sản có thêm kênh thu nhập.

Mua bán nhà chung cư – muabannhachungcu.com

Nhà chung cư luôn là một phần không thể thiếu trong nhu cầu nhà ở của các khu đô thị. Nhà chung cư cũng là một loại hàng hóa kinh doanh khá “béo bở” đối với những công ty bất động sản.

Nhà xưa – nhaxua.com

Có những thứ khi đi vào quá vãng lại được nâng cao giá trị. Nhà xưa là một minh chứng. Những ngôi nhà gỗ ra đời hàng trăm năm trước, nay bỗng trở thành thứ cổ vật quý giá, được nhiều người săn lùng, tìm kiếm…

Địa ốc miền Nam – diaocmiennam.com

Diaocmiennam.com là cái tên thích hợp nhất để các nhà kinh doanh địa ốc miền Nam xây dựng “trang nhà” cho đơn vị mình. Đây cũng có thể là địa chỉ của trang danh bạ hoặc website quảng cáo, rao vặt về địa ốc…

Nhà siêu rẻ – nhasieure.com

Khi mà thị trường nhà đất cao và trung cấp ít tạo được sức hút trong thời gian qua thì nhà siêu rẻ trở thành món hàng bán chạy. 6 triệu lượt liên kết cho từ khóa “nhà siêu rẻ” đủ để chứng tỏ rằng cộng đồng đang thực sự rất quan tâm đến mặt hàng này.

Nhà Sài Gòn – nhasaigon.net

Nhasaigon.net là cái tên được săn lùng nhiều hoàn toàn không có gì lạ. 9 ký tự của domain này thu hút được sự chú ý bởi nó ngắn gọn, dễ nhớ, lại giàu sức gợi.

Bất động sản đẹp – batdongsandep.com

Có một tên miền đẹp như sở hữu một căn nhà mặt tiền ngay đại lộ, khu trung tâm sầm uất. Với ngành kinh doanh bất động sản, vai trò của tên miền đẹp càng thể hiện rõ hơn.

Villa Việt Nam – villavietnam.com

Đời sống kinh tế càng được nâng cao, nhu cầu nhà ở càng phong phú và đòi hỏi khắt khe hơn. Đặc biệt, với các “đại gia”, nhà ở còn là phương tiện thể hiện đẳng cấp.

Đất nền – datnen.com

Những tên miền đại diện đẹp hầu như đã có chủ sở hữu. bên cạnh những “dot net, vn, com.vn, biz…” đã có mặt thì datnen.com không đợi lâu cũng đã khơi nguồn trổii dậy cho một thị trường đã sôi động ngày càng thêm sôi động này.