Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng

Điều hòa ô tô – dieuhoaoto.com

Đối với các nhà kinh doanh điều hòa ô tô, nếu không muốn bị chìm khuất giữa hàng chục triệu liên kết đối thủ trên các công cụ tìm kiếm, cách hiệu quả nhất là chọn ngay một tên miền đẹp để làm thương hiệu, công cụ quảng bá.

Âm thanh thực – amthanhthuc.com

Là tên miền tương đối “hot”, đồng thời lại gần gũi nhất với từ khóa “nóng bỏng” “âm thanh thực” – từ khóa có đến hàng chục triệu liên kết liên quan – amthanhthuc.com trở thành cái tên được nhiều doanh nghiệp săn lùng.

Quạt cắt gió – quatcatgio.com

Vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp là làm sao để khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn, nhận ra thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến cho khách hàng của mình trong một “rừng” thông tin.

Thiết bị điện lạnh – thietbidienlanh.net

Thiết bị điện lạnh đang mỗi ngày một gắn bó mật thiết hơn với đời sống con người. Chính điều này là lời lý giải tại sao thị trường thiết bị điện lạnh thường xuyên sôi động và lắm cạnh tranh.

Mua bán máy lạnh – muabanmaylanh.com

Để đối mặt với tình trạng nắng nóng liên tiếp, giải pháp hầu như được nhiều người ủng hộ chính là mua máy lạnh. Đó cũng chính là lý do tại sao các doanh nghiệp mua bán máy lạnh hoạt động sôi động trong thời gian gần đây.

Đồ điện gia dụng – dodiengiadung.net

Hơn 70 triệu liên kết cho từ khóa “đồ điện gia dụng” – một con số khổng lồ đủ để thấy rằng mặt hàng này quả thật đã, đang và chắc chắn sẽ luôn được cộng đồng quan tâm nhiều.

Công ty điện lạnh – congtydienlanh.com

“Làm cách nào để khách hàng tìm thấy và nhận ra mình giữa hàng triệu cái tên khác?” Đó có lẽ là nỗi lo lắng không của riêng doanh nghiệp nào. Với các công ty điện lạnh cũng thế.

Quạt gió – quatgio.com

Nhu cầu làm mát tăng cao trong mùa nóng đã nhanh chóng “làm nóng” tên miền đẹp quatgio.com dưới sự săn lùng của những doanh nghiệp kinh doanh quạt gió.

Máy hút ẩm – mayhutam.com

Với sự có mặt của mayhutam.com, khách hàng có thể “vứt bỏ” được gánh nặng đó, bởi những ưu thế của domain đẹp này luôn “làm an lòng” người tiêu dùng một cách đầy thuyết phục.

Mua ti vi – muativi.com

“Làm thế nào để khách hàng tìm ra doanh nghiệp mình?” – đó có thể là câu hỏi đã và đang làm đau đầu chính bạn – chủ doanh nghiệp kinh doanh ti vi và các mặt hàng điện tử khác.

Quạt Việt Nam – quatvietnam.com

Quatvietnam.com sẽ là tên miền thích hợp cho những doanh nghiệp kinh doanh quạt và muốn khẳng định thương hiệu “quạt Việt Nam” như một niềm tự hào về hàng hóa Việt Nam.

Dịch vụ điện lạnh – dichvudienlanh.com

Nhiều tên miền “anh em” của dichvudienlanh.com đã có người sở hữu, chứng tỏ đây là một domain “hot” và cũng cho thấy rằng cộng đồng đang thực sự quan tâm đến dịch vụ điện lạnh.

Từ điển điện tử – tudiendientu.com

Công nghệ số đã làm thay đổi cuộc sống và các thói quen một cách rõ rệt. Từ điển điện tử là một bằng chứng. Gần 5 triệu lượt liên kết liên quan đến “từ điển điện tử” cho thấy cộng đồng đã quan tâm và tán thưởng sản phẩm của công nghệ số này.

Quạt máy – quatmay.net

Một cơ hội kinh doanh mới, khách hàng của quý khách sẽ từng bước tiếp cận quý khách một cách nhanh và ngày càng đông đảo hơn.

Quạt đá – quatda.com

Người thông minh là người biết nhìn thấy lối đi từ trong bế tắc. Nếu bạn là nhà kinh doanh quạt đá (quạt hơi nước) nhưng là kẻ “sinh sau” và không còn cơ hội sở hữu những cái tên như vừa kể thì quatda.com là lựa chọn duy nhất phù hợp cho bạn.

Quạt lạnh – quatlanh.com

Khác với nhiều năm, năm nay mùa nóng dường như đến sớm hơn thường lệ. Đây cũng là lý do khiến cho thị trường hàng chống nóng khởi động sớm và sẽ còn “hot” hơn nữa trong những tháng cao điểm của mùa nóng.

Quạt sạc – quatsac.com

Nhiệt độ môi trường đang ngày một tăng, con người luôn phải nhờ đến các thiết bị “giải nhiệt” mà phần lớn chúng đều sử dụng điện. Điểm yếu của tất cả các sản phẩm này là phụ thuộc vào nguồn cung cấp điện năng.

Quạt nước đá – quatnuocda.com

Nếu máy lạnh là sự lựa chọn của những người nhiều tiền thì quạt nước đá chính là giải pháp khắc phục cái nóng cho người tiêu dùng bình dân hoặc những ai muốn tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả làm mát cao.

Quạt hơi nước – quathoinuoc.com

Thời tiết dường như muốn thách thức sức chịu đựng và khả năng thích nghi của con người khi mỗi ngày nhiệt độ có vẻ như cao hơn và chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhưng, khả năng của con người là vô hạn.

Quạt điện – quatdien.com

Có lẽ hình ảnh bà mẹ quê với chiếc quạt nan phe phẩy trên tay đã xa lắm rồi, chỉ còn trong những miền ký ức… Khi đó, thời tiết, khí hậu còn “sống ôn hòa” với con người, nhiệt độ môi trường chưa bao giờ dám chạm đến con số kỷ lục – 37oC như thời gian gần đây.