Điện thoại – Điện thoại di động

Sim 3G – sim3g.com

Gần 20 triệu liên kết cho từ khóa “sim 3G” và nhiều tên miền liên quan như sim3g.net, sim3g.mobi, sim3g.org, sim3g.com .co, sim3g.net.co, sim3g.eu, sim3g.ws, sim3g.vn, sim3g.com .vn… đã được sở hữu cùng góp phần chứng minh điều đó.

Điện thoại tổng đài – dienthoaitongdai.com

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, tổng đài điện thoại…, dienthoaitongdai.com chính là sự lựa chọn khôn ngoan nhất.

Đồ chơi điện thoại – dochoidienthoai.com

Dựa vào độ “hot” của từ khóa nói trên, doanh nghiệp muốn khuếch trương tên tuổi và nhanh chóng chinh phục thị trường, cách tốt nhất là sở hữu ngay tên miền gần gũi nhất với nó: dochoidienthoai.com.

Trang trí điện thoại – trangtridienthoai.com

Tuy nhiên, một địa chỉ thật sự uy tín, chuyên nghiệp dường như là điều mà chưa doanh nghiệp kinh doanh trang trí điện thoại nào nghĩ đến.

Điện thoại Hà Nội – dienthoaihanoi.com

Một trong những thói quen của người tìm kiếm thông tin trên internet là thường thêm địa danh vào sau từ khóa cần tìm, với mong muốn kết quả trả về sẽ chính xác với nhu cầu của mình hơn.

Điện thoại IP – dienthoaiip.com

Tham gia kinh doanh sản phẩm này, không muốn bỏ lỡ cơ hội tiếp cận thị trường và “lấy lòng” khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp nên lựa chọn những tên miền đẹp, phù hợp như dienthoaiip.com.

Điện thoại cao cấp – dienthoaicaocap.com

Tuy nhiên, việc kinh doanh mặt hàng này đòi hỏi doanh nghiệp phải tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của mình – đó mà một bộ phận nhỏ trong phân khúc thị trường.

Ngân hàng sim số – nganhangsimso.com

Là nhà kinh doanh sim số và bạn muốn doanh nghiệp mình có thể khuếch trương tên tuổi, tạo dựng được uy thế “đại gia” trong lĩnh vực này? Tên miền đẹp nganhangsimso.com sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng.

Tin di động – tindidong.com

Doanh nghiệp lựa chọn tindidong.com cho sự khởi đầu kinh doanh của mình chính là một quyết định sáng suốt, thể hiện bản lĩnh của người kinh doanh có tầm.

Dịch vụ sim số – dichvusimso.com

Dịch vụ sim số đã mở ra cho doanh nghiệp một sân chơi lớn để khi tham gia vào đó, người kinh doanh không chỉ được thỏa sức “tung hoành” mà còn phải phấn đấu để “trụ” lại giữa hàng triệu đối thủ.

Điện thoại gỗ – dienthoaigo.com

Tuy không gây được tiếng vang thật sự lớn, nhưng nó cũng đã đạt được một số thành công nhất định, thậm chí nhiều người tiêu dùng bày tỏ họ thấy thích thú với “khúc gỗ” của mình.

Sim đẳng cấp – simdangcap.com

Có lẽ từ khi điện thoại di động thịnh hành cũng là lúc những cuộc săn lùng sim đẳng cấp bắt đầu. Đó cũng là thời điểm các nhà kinh doanh sim điện thoại “vào cuộc”.

Săn điện thoại – sandienthoai.com

Không chỉ chiếm giữ vị trí đắc địa đó, sandienthoai.com còn “chiếm giữ” được niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng nhờ vào tính đại diện cao mà nó thể hiện.

Diễn đàn điện thoại – diendandienthoai.com

Tranh thủ sự quan tâm lớn từ cộng đồng để xây dựng một diễn đàn điện thoại ngay vào lúc này có lẽ là sáng kiến hợp thời, và chắc chắn sẽ được cộng đồng ủng hộ nhiều nếu ý tưởng ấy được xây dựng trên nền tảng của domain đẹp diendandienthoai.com.

Máy điện thoại – maydienthoai.com

Đặc biệt, đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” cũng là một nửa của lời giải đáp vì sao maydienthoai.com luôn có sức thu hút đặc biệt đối với độc giả, khách hàng.

Dế xinh – dexinh.com

Với hàng triệu liên kết liên quan được trả về trên các trang tìm kiếm, từ khóa “dế xinh” chẳng còn xa lạ với cộng đồng. Nhờ vậy, tên miền dexinh.com chắc chắn sẽ là thứ tài sản sinh lợi tốt nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng điện thoại di động.

Sim thẻ – simthe.com

Cùng với sự ra đời ào ạt “như nấm sau mưa” của các mạng di động là việc nở rộ những đơn vị kinh doanh mặt hàng sim thẻ. Có thể nói, mua bán sim thẻ vẫn đang là một ngành béo bở, nhưng việc cạnh tranh cũng không kém phần khốc liệt.

Cẩm nang tin học – camnangtinhoc.com

Một trong những thứ khá bổ ích cho người dùng máy tính là cẩm nang tin học. Nắm bắt được tầm quan trọng của thứ “bảo bối” này, nhiều website “cẩm nang tin học” đã ra đời.

Mua bán sim số đẹp – muabansimsodep.com

Đứng trong hàng ngũ những domain thuộc lĩnh vực kinh doanh này, muabansimsodep.com xứng đáng là lựa chọn hàng đầu giúp các nhà kinh doanh đánh bóng tên tuổi, giành thị phần và khẳng định thương hiệu.

Thị trường sim số – thitruongsimso.com

Tuy nhiên, sự xuất hiện tràn lan các nhà cung cấp sim số trên thị trường cũng là thách thức lớn cho những ai muốn “xưng hùng xưng bá”.