Cây cảnh – Thú cảnh

Vườn nhà – vuonnha.com

Là nhà kinh doanh dịch vụ thiết kế sân vườn, kiến trúc…, bạn chọn cái tên nào cho chính doanh nghiệp mình để không bị “chìm” giữa hàng triệu đối thủ?

Thế giới cây xanh – thegioicayxanh.com

Cây xanh luôn là một phần quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống. Thế nên, từ khóa “thế giới cây xanh” luôn chiếm được con số liên kết khổng lồ

Siêu thị cá – sieuthica.com

Gần 80 triệu lượt liên kết cho từ khóa “siêu thị cá” là con số đáng để suy nghĩ nếu doanh nghiệp bạn đang tham gia vào thị trường kinh doanh cá, cá cảnh…

Cá cảnh Sài Gòn – cacanhsaigon.com

Kinh doanh cá cảnh và muốn nhắm tới đối tượng khách hàng tiềm năng ở TP. HCM, tên miền đẹp cacanhsaigon.com chính là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Hoa viên cây cảnh – hoaviencaycanh.com

Đời sống kinh tế càng được nâng cao, hoa viên, cây cảnh càng được chú trọng nhiều hơn, và kinh doanh ngành này cũng nhờ đó mà phát triển nhanh chóng.

Cá cảnh Việt Nam – cacanhvietnam.com

Cá cảnh Việt Nam – cacanhvietnam.com thích hợp làm “trang nhà” cho các doanh nghiệp kinh doanh cá cảnh, hoặc có thể xây dựng thành trạm thông tin, diễn đàn chuyên về cá cảnh.

Vương quốc hoa – vuongquochoa.com

Có những cái tên kiêu kỳ nhưng xa lạ, song cũng có những domain tiềm ẩn vẻ đẹp và sức gợi tả phong phú nhưng cũng vô cùng gần gũi. Vuongquochoa.com chính là cái tên như tên như thế.

Khu vườn xinh – khuvuonxinh.com

Một “khu vườn xinh” online có thể là nơi để bạn thỏa thích chuyển tải những ý tưởng thiết kế, những kế hoạch kinh doanh… Vậy tại sao không bắt đầu “xây dựng” nó ngay bây giờ với “viên gạch” đầu tiên là tên miền đẹp khuvuonxinh.com?

Cây văn phòng – cayvanphong.com

Tên miền được ví như con đường dẫn vào thế giới web và cũng chính là “mặt tiền” của một doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp kinh doanh cây văn phòng, cayvanphong.com chính là “mặt tiền” đắt giá.

Lan Đà Lạt – landalat.com

Theo các nhà khảo cứu về lan, Việt nam có chừng 140 loại, chia ra khoảng 1.000 giống lan và Đà Lạt chiếm khoảng gần nửa số lan trên toàn quốc.

Bonsai Việt Nam – bonsaiviet.com

Bonsaiviet.com có thể là lựa chọn tốt nhất cho những doanh nghiệp kinh doanh bonsai và muốn khẳng định một thương hiệu “rất Việt Nam” đến khách hàng trong nước lẫn cộng đồng thế giới.

Thuốc thú y – thuocthuy.com

Hàng loạt tên miền “anh em” của thuocthuy.com đã được đăng ký, chứng tỏ sự quan tâm của cộng đồng đối với mặt hàng thuốc thú y đã giúp tên miền này “nóng” dần lên. Sở hữu domain “hot” thuocthuy.com chắc chắn đang là “khát khao” của không ít người.

Chó Phú Quốc – chophuquoc.com

Là một loại chó riêng của đảo Phú Quốc – Việt Nam, chó Phú Quốc (tên trong từ điển tiếng Pháp là Larousse) có đặc điểm phân biệt với các loại chó khác là có xoáy lông ở trên sống lưng.

Chơi cá – choica.com

Không chỉ để vui mắt và điểm tô thêm sắc màu cho cuộc sống, thú chơi cá còn mang đến khoảnh khắc bình yên và thư thái trong tâm hồn của người thưởng ngoạn.

Mầm xanh – mamxanh.com

Nói đến mầm xanh là nói đến những búp non đâm chồi căng tràn nhựa sống. Nói đến mầm xanh cũng là nói đến thế hệ trẻ, tương lai của nhân loại… Do đó, tên miền đẹp Mầm xanh – mamxanh.com cũng là “miền đất hứa” cho nhiều ý tưởng độc đáo.

Xương rồng – xuongrong.com

Xương rồng có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Nhắc đến nó ai cũng liên tưởng tới một loài cây trồng chậu, một loại cây cảnh quen thuộc trong nhà hay trong những vườn kiểng có khí hậu nhiệt đới…

Bonsai Việt Nam – bonsaivietnam.com

Ngày nay, loại cây cảnh này đã có mặt ở Việt Nam và chơi bonsai trở thành một thú chơi đầy nghệ thuật. Kinh doanh bonsai tại Việt Nam do đó cũng có bước phát triển lớn.

Cây đẹp – caydep.com

Cây xanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu cây xanh ngày càng được nâng cao.

Chó cảnh – chocanh.net

Xã hội càng có nhiều người giàu có thì kinh doanh chó cảnh càng trở thành nghề dễ “hốt bạc”. Tuy nhiên, không phải ai tham gia lĩnh vực này đều có thể khẳng định được tên tuổi và thu hút sự chú ý của khách hàng

Mua bán cá cảnh – muabancacanh.com

Mua bán cá cảnh – Muabancacanh.com sẽ là chìa khoá thành công cho những ai biết tận dụng domain đẹp này để xây dựng thành cửa hàng cá cảnh online, siêu thị cá cảnh trực tuyến, diễn đàn về cá cảnh, danh bạ các nhà cung cấp cá cảnh…