Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn

Nem nướng – nemnuong.com

Món nem nướng đã từng làm nên thương hiệu ẩm thực cho nhiều vùng miền, nhiều doanh nghiệp. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc dùng ngay tên gọi của món ăn này để làm thương hiệu cho chính đơn vị mình?

Cơm nhà – comnha.com

Ai cũng hiểu được, không cao lương mĩ vị nào có thể ngon hơn bữa cơm nhà. Tuy nhiên, đôi khi điều kiện không cho phép bạn có thể có một bữa cơm gia đình trọn vẹn.

Bánh khúc – banhkhuc.com

Bánh khúc hay xôi khúc, xôi cúc là loại bánh có nguồn gốc từ vùng đồng bằng Bắc Bộ, làm từ lá rau khúc, gạo nếp, nhân đậu xanh, thịt lợn mỡ.

Dịch vụ nấu tiệc – dichvunautiec.com

Đời sống kinh tế của người dân ngày càng nâng cao, vì vậy một bữa tiệc ở nhà hàng, quán ăn sang trọng đối với họ không mấy khó khăn.

Súp cá – supca.com

Có thể nói, thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào công tác quảng bá. Trong thời đại công nghệ thông tin, cách quảng bá tốt nhất là dựa vào website.

Rượu gạo – ruougao.com

Thưởng thức rượu đã là một phần không thể tách rời trong sinh hoạt văn hóa, lễ hội và giao tiếp của người Việt Nam. Rượu cũng là một nét văn hóa mang đậm bản sắc riêng của từng dân tộc, vùng miền

Cà ri gà – cariga.com

Không ít người quan niệm rằng, muốn thu hút nhiều khách hàng và tạo dựng một thương hiệu thật tầm cỡ, phải sở hữu được những tên miền thật “kiêu”.

Yến Việt – yenviet.com

Tìm kiếm khách hàng và xây dựng thương hiệu là hai nhiệm vụ khó khăn nhất đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp mới. Tuy nhiên, nếu chọn được một tên miền đẹp để xây dựng “trang nhà”, những khó khăn trên gần như đã được giải quyết.

Cá kèo – cakeo.com

Đây cũng là thứ đặc sản mà nhiều quán ăn, nhà hàng chọn làm “món ruột” để thu hút khách hàng. Tên miền cakeo.com được giới kinh doanh ẩm thực quan tâm cũng là vì lẽ đó.

Cháo gà – chaoga.net

Nếu chưa đủ “nội lực” để xây dựng một tên miền thực sự hấp dẫn như kiểu “Google” thì một tên miền càng đơn giản và giàu sức gợi bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu, bởi nó giúp bạn giảm gánh nặng trong việc đầu tư cho những nỗ lực phát triển thương hiệu.

Cơm trưa Sài Gòn – comtruasaigon.com

Với đa số người ở Sài Gòn, bữa cơm trưa thường diễn ra bên ngoài gia đình. Song, không vì thế mà họ có thể ăn “qua quýt”. Nhu cầu tìm kiếm những địa chỉ cung cấp uy tín, đáng tin cậy vẫn luôn thường trực.

Khách sạn đẹp – khachsandep.com

Thế mạnh của khachsandep.com còn được thể hiện rõ nét hơn nhờ tính đại diện cao và sự ngắn gọn, dễ nhớ, giàu sức gợi mà 11 ký tự của tên miền này mang lại.

Phở Hòa – Phố hoa – phohoa.net

Vấn đề xây dựng và bảo vệ thương hiệu luôn là đề tài muôn thuở của những người làm kinh doanh. Thương hiệu càng lớn, việc bảo vệ càng phải được đặt lên hàng đầu.

Bếp Việt – bepviet.net

Nói tới bếp, đặc biệt là bếp Việt, ngoài những liên tưởng về mặt vật chất như bếp, vật dụng, nội thất… còn gợi lên hình ảnh về văn hóa ẩm thực Việt, các món ăn gia đình Việt…

Danh bạ khách sạn – danhbakhachsan.com

Chắc chắn khi đi chơi, công tác, hay du lịch … thì điều mà mọi người quan tâm sẽ nghĩ ngơi chỗ nào, khách sạn nào tốt nhất, bình dân mà lại không xa nơi mình cần đến.

Nhà hàng quán ăn – nhahangquanan.com

Ai cũng như ai đều muốn tìm cho mình một chỗ ăn ngon, một chỗ ngồi thật lý tưởng để ăn cùng nhau. Hội họp, thư giãn, tiệc gia đình, bạn bè, sinh nhật…

Cafe máy lạnh – cafemaylanh.com

Nếu hỏi nguồn gốc, xuất xứ của cafe thì có lẽ ít ai trả lời được. Chỉ biết rằng, từ lâu, thứ thức uống này đã chiếm được cảm tình của mọi người, từ già tới trẻ, từ người sành điệu đến kẻ bình dân…

Khách sạn việt nam – khachsanvietnam.net

Thành công chính là điểm đến. Hiện nay cũng có nhiều website cạnh tranh. Với hơn 6 triệu lượt tìm kiếm cho một domain áp dụng thực tế nhất hiện nay, có sức hút và dễ nhớ, thì gần như nắm chắc cơ hội 70% thành công trong tay.

Cá kèo – cakeo.net

Lẩu cá kèo, cá kèo kho tộ, cá kèo nướng… Dù là chế biến dưới hình thức nào, thành món ăn gì, vị béo béo, đăng đắng của cá kèo vẫn làm say đắm thực khách.

Thưc phẩm chay -thucphamchay.net

Thưc phẩm chay -thucphamchay.net. Bằng chứng khoa học cho thấy ăn chay có lợi cho sức khỏe.  Thật ra, người ăn chay tính trung bình có tuổi thọ cao hơn người ăn mặn.  Các nghiên cứu mới nhất gợi ý rằng ăn chay còn có thể là một phương án thực tế để điều trị