Xe hơi cổ – xehoico.com

“Nhiều khi đang đi nhìn đâu đó có những chiếc xe cổ, về nhà không ăn không ngủ được, hình ảnh xe cổ cứ ám ảnh suốt ngày này qua ngày khác, làm sao phải mua cho bằng được mới yên tâm”. Đó là tâm sự của một trong số những “tín đồ” chơi xe hơi cổ.

Những người chơi xe cổ như thế không nhiều, nhưng với niềm đam mê vô bờ bến, họ luôn săn lùng cho được những mẫu xe “cổ lổ xỉ” dù phải bỏ ra “lắm công phu”. Họ có thề lang thang lùng sục trên khắp các trang web để tìm kiếm cho được thứ mình muốn, dù đổi lại, họ có mất bao nhiêu thời gian, tiền bạc đi chăng nữa.

Song, cuộc chơi gian nan và tốn kém của những người lắm tiền này dường như chưa được chắp thêm đôi cánh để thỏa sức tung hoành, khi mà hàng chục triệu kết quả cho từ khóa tìm kiếm “xe hơi cổ”, “xe hoi co” được Google trả về, chẳng có một địa chỉ nào dành riêng cho dân chơi sành điệu. Những tin tức tản mát, những bài viết sơ sài về thế giới xe cổ càng làm cho giới sưu tầm hàng độc này “thèm khát” thêm. Trong khi đó, những người có đầu óc kinh doanh lại lóe lên ý tưởng thu lợi nhuận từ việc phục vụ các thượng đế lắm của tiền và nhiều đam mê này.

Phần lớn những người muốn bước vào thế giới xe hơi cổ, dù với mục đích kinh doanh hay đơn giản chỉ là thỏa ước mơ tìm hiểu và chia sẻ thông tin, kiến thức, đều gặp nhau ở điểm chung: lúng túng không biết phải bắt đầu mọi thứ từ đâu. Một điều đơn giản là, mọi lâu đài đều xây nên từ viên gạch đầu tiên, và thành công của bất kỳ website nào cũng được khởi đầu bằng việc chọn tên miền. Tên miền đẹp, dễ gợi nhớ, khả năng trùng khớp cao với các từ khóa tìm kiếm liên quan… sẽ là tiền đề vững chắc cho thành công của người xây dựng website. Sở hữu một tên miền đẹp cũng có nghĩa là bạn nắm chắc trong tay tấm vé chung kết của cuộc đua giành vị trí đầu bảng ở các trang tìm kiếm.

Xe hơi cổ – xehoico.com là một tên miền như thế. Không chỉ đóng vai trò của một “căn nhà mặt tiền”, xehoico.com còn làm tốt nghĩa vụ của một “tòa biệt thự” để người dùng có thể tự do “quy hoạch” theo sở thích. Trưng bày mẫu xe, bàn luận tình hình, chia sẻ kinh nghiệm… xehoico.com có thể trở thành trạm thông tin uy tín và tầm cỡ mà bất kỳ ai có nhu cầu về lĩnh vực này đều muốn ghé thăm.

Chúng tôi cho bạn 80% cơ hội thành công với tên miền Xe hơi cổ – xehoico.com, phần còn lại phụ thuộc vào bản lĩnh của chính bạn.