Báo kiến trúc – baokientruc.com

Hơn 8 triệu liên kết cho từ khóa “báo kiến trúc” sẽ là một “mảnh đất rộng” để tên miền gần gũi nhất với từ khóa này – baokientruc.com – có cơ hội trở thành cái tên được đông đảo cộng đồng biết đến.

Trùng khớp với nhiều từ khóa liên quan như “báo kiến trúc”, “bao kien truc”, “baokientruc”…, baokientruc.com sẽ thường xuyên có mặt tại top 10 trên các trang tìm kiếm. Đây chính là “cơ hội vàng” để baokientruc.com không chỉ đĩnh đạc “ra mắt” độc giả, khách hàng mục tiêu, mà còn dễ dàng quảng bá tên tuổi đến đông đảo cộng đồng. Mang tính đại diện cao, nhiều sức gợi, baokientruc.com cũng không khó để chiếm được cảm tình của khách hàng và khiến họ phải tin tưởng rằng đây chính là địa chỉ uy tín, là website chuyên nghiệp… Sự ngắn gọn, dễ nhớ và đuôi miền cấp cao của domain này cũng là những yếu tố góp phần tích cực trong việc xây dựng thương hiệu, khẳng định vị thế của baokientruc.com.

Báo kiến trúc – baokientruc.com thích hợp để xây dựng thành tạp chí kiến trúc online, trạm thông tin, diễn đàn về kiến trúc…