Việc làm thêm – vieclamthem.com

Làm thêm không còn là công việc xa lạ với những công dân hiện đại. Họ tranh thủ mọi lúc, mọi nơi, mọi điều kiện để tìm cho mình những việc làm thích hợp, không gò bó thời gian, nhằm tăng thêm thu nhập. Ngoài các thông tin việc làm thêm rải rác trên internet, người lao động cần đến sự hỗ trợ của những trang tin về việc làm thêm uy tín, chuyên nghiệp.

Trong số hơn 6 triệu kết quả trả về cho từ khóa “việc làm thêm”, chỉ đánh giá qua tên miền đã thấy rằng con số những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về lĩnh vực này là rất ít. Một thị trường lớn bị bỏ ngỏ khi nhiều nhà môi giới việc làm chỉ chăm chú xây dựng những trang tin việc làm chính thức mà quên đi nhu cầu làm thêm của một bộ phận người lao động. “Núi vàng” cho những người làm kinh doanh dịch vụ việc làm vẫn còn chờ đợi người “có tầm” đến khai thác.

“Có tầm” trong kinh doanh được thể hiện ở nhiều khía cạnh. Đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ việc làm, “tầm” thể hiện rõ nhất ở cách lựa chọn một tên miền sao cho độc đáo, phù hợp và duy nhất đối với lĩnh vực kinh doanh của mình. Có lẽ không gì thích hợp hơn domain vieclamthem.com. Vừa là tên miền cấp cao, đặc biệt là tên miền “dot com”, lại vừa là cái tên đại diện cho cả nhóm “việc làm thêm”, vieclamthem.com chắc chắn sẽ nhanh chóng vượt qua các đối thủ trong ngành dịch vụ việc làm, ngay cả những đối thủ nặng ký nhất, để giành ngôi quán quân trong thị trường này. Hiệu ứng domain key sẽ giúp vieclamthem.com “lội ngược dòng”, vượt qua rào cản về thâm niên hoạt động và quy mô kinh doanh, để đến với những vị trí trong top 10 trên các trang tìm kiếm dù bạn có là “tân binh” hay đang là “tiểu tốt” trong thị trường này. Khách hàng cũng không bận tâm đến những cái tên khác ngoài đơn vị bạn bởi tên miền mang tính đại diện cao này đã thu hút sự chú ý của họ, củng cố lòng tin nơi họ, để họ luôn nghĩ đến vieclamthem.com như một nhà cung cấp dịch vụ lớn, uy tín.

Việc làm thêm – Vieclamthem.com đang là cái tên khá “hot” được nhiều người săn lùng, nhưng cơ hội chỉ dành cho duy nhất một người. Hãy nhanh chóng là người may mắn đó!