Tìm người tài – timnguoitai.com

Thời nào cũng thế, nhân tài luôn được săn đón và trọng dụng. Ngày nay, với sự phát triển vũ bão của nền kinh tế, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp càng “khát” người tài hơn bao giờ hết. Chiêu mộ nhân tài không phải là chuyện dễ dàng. Thế nên, các công ty “săn đầu người” đã ra đời đúng lúc để thực hiện nghĩa vụ tìm người tài cung ứng cho nhu cầu xã hội. Từ khóa “tìm người tài”, cũng vì lẽ đó mà được cộng đồng quan tâm nhiều, với kết quả gần 18 triệu lượt liên kết trả về. Tận dụng cơ hội này, nhiều doanh nghiệp đã nghĩ đến việc sở hữu tên miền gần gũi nhất với từ khóa kể trên – timnguoitai.com – nhằm “đi nhanh” hơn trên con đường chinh phục thị trường.

Trùng khớp với nhiều từ khóa tìm kiếm liên quan như “tìm người tài”, “tim nguoi tai”, “timnguoitai”…, timnguoitai.com sẽ thường xuyên xuất hiện tại top 10 trên các trang tìm kiếm. Đây không chỉ là cơ hội tốt để quảng bá tên tuổi, mà còn là thời điểm “vàng” để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu. Sự ngắn gọn, dễ nhớ và “lực hút” từ cái tên giàu sức gợi này còn hỗ trợ tích cực để doanh nghiệp sở hữu có thể khắc ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng. Ngoài ra, nhờ mang tính đại diện cao, timnguoitai.com còn khiến cho cộng đồng phải tin tưởng tuyệt đối rằng đây là địa chỉ uy tín, doanh nghiệp đầu ngành. Đặc biệt, đuôi miền quốc tế “dot com” chính là “nội lực” để tên tuổi doanh nghiệp sở hữu timnguoitai.com nhanh chóng vượt ra khỏi giới hạn chật chội về địa lý và chinh phục những “vùng đất mới” trên internet.

Tìm người tài – timnguoitai.com thích hợp xây dựng “trang nhà” cho các công ty “săn đầu người”; trang tin về tuyển dụng, việc làm; diễn đàn về nhân sự…