Tập lái – taplai.com

Địa chỉ trường dạy lái xe uy tín; lịch thi, luyện thi, lịch mở khóa mới; xe cho thuê tập lái… tất cả những thông tin liên quan đến việc tập lái xe, một khi quan tâm, người có nhu cầu trong thời đại công nghệ thông tin thường không nghĩ đến việc chạy khắp các trung tâm, các trường dạy để tìm kiếm, mà nhờ đến internet, phương tiện tra cứu thông tin hữu ích.

Song, internet, đặc biệt là gã khổng lồ Google, dù có tài giỏi đến đâu cũng không thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tìm kiếm khi mà thật sự chưa có một trang tin, một địa chỉ nào đủ chuyên sâu, chuyên nghiệp về lĩnh vực tập lái. Trong số hàng triệu kết quả tìm được, người tìm kiếm phải “đỏ mắt” thu nhặt những thông tin lẻ tẻ, những bài viết rải rác, thiếu độ tin cậy trên khắp các website. Điều này quả là bất cập, bởi nhu cầu tập lái xe đang ngày càng nhiều, trung tâm dạy lái xe cũng hoạt động ngày càng sôi nổi hơn trong khi thị trường online gần như bị bỏ quên.

Có thể nói, internet chính là phương thức mới trong việc trao đổi thông tin, cho phép doanh nghiệp cắt giảm chi phí trong khi nâng cao hiệu quả kinh doanh, điều quan trọng hơn là mở ra kênh tương tác mới giữa doanh nghiệp và khách hàng. Như vậy, rõ ràng, những người làm kinh doanh nói chung, các đơn vị hoạt động trong ngành đào tạo lái xe nói riêng, đã bỏ phí hơn 2/3 cơ hội gặt hái thành công lớn khi bỏ qua phương tiện hữu ích internet, đặc biệt là công cụ tiện lợi website. Tuy nhiên, chậm trễ còn hơn không. Nếu bạn biết thức thời, biết nhận thấy và khắc phục thiếu sót, biết sở hữu ngay một tên miền phù hợp để xây dựng website chuyên nghiệp cho đơn vị mình, thì tin chắc rằng thành công sẽ nhanh chóng tìm đến bạn.

Taplai.com, tên miền đẹp, nhiều ưu điểm, lợi thế, sẽ là công cụ mang lại 70% thành công cho người sở hữu. Nếu bạn là đơn vị dạy lái xe, hãy xây dựng taplai.com thành trang tin của riêng đơn vị mình. Nếu là nhà môi giới, cung cấp dịch vụ tập lái, hãy biến taplai.com thành trung tâm thông tin, thành danh bạ những trường dạy lái, thành trung tâm giao dịch cho thuê xe… Dù phát triển theo hướng nào, taplai.com, với sự hỗ trợ của hiệu ứng domain key, sẽ vượt qua các đối thủ khác để chiếm lĩnh vị trí “đỉnh” trên những trang tìm kiếm. Taplai.com, bằng ưu thế của một tên miền ngắn gọn, mang tính đại diện cao, sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu nó có được lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng, vì theo tâm lý thông thường, họ sẽ cho rằng bạn chính là nhà cung cấp hàng đầu, là đơn vị uy tín, là doanh nghiệp quy mô…

Thời đại mà internet làm “bá chủ” trong các kênh truyền thông, doanh nghiệp không chỉ nghĩ đến việc phát triển thương hiệu của mình trong phạm vi địa phương, quốc gia, mà phải vạch ra một tương lai rộng mở, một tầm phát triển vươn đến phạm vi thế giới. Muốn làm điều đó, họ không thể chọn kênh quảng bá truyền thống mà phải nghĩ đến một websie. Và dĩ nhiên, lúc ấy, tên miền đẹp Tập lái – taplai.com chính là chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công.