Quản trị nhân lực – quantrinhanluc.com

Quản trị nhân lực (Human Resources Management – HRM) là một tên gọi khá mới trong chuỗi khái niệm và thông lệ liên quan đến quản lý con người. Quản trị nhân lực là một yếu tố đầu vào hết sức cần thiết nhằm tăng hiệu quả kinh doanh. Hiện nay, quản trị nhân lực đang được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Con số gần 10 triệu liên kết cho từ khóa “quản trị nhân lực” là một minh chứng.

Liên quan đến ngành quản trị nhân lực, góp phần hỗ trợ các đơn vị hoạt động trong ngành này khuếch trương tên tuổi, quantrinhanluc.com chính là cái tên mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm. Trùng khớp với các từ khóa tìm kiếm liên quan như “quản trị nhân lực”, “quan tri nhan luc”, “quantrinhanluc”…, quantrinhanluc.com dễ dàng phát huy hiệu ứng domain key và xuất hiện tại vị trí top 10 trên các trang tìm kiếm, thu hút sự quan tâm của những khách hàng tiềm năng. Dựa vào sức lan tỏa rộng của kênh truyền thông internet, quantrinhanluc.com giúp tên tuổi của doanh nghiệp sở hữu nó nhanh chóng được cộng đồng biết đến. Không chỉ thế, với sự ngắn gọn, dễ nhớ và đại diện cho ngành quản trị nhân lực, quantrinhanluc.net còn giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu, thể hiện uy tín, quy mô, tầm cỡ của đơn vị mình.

Quản trị nhân lực – Quantrinhanluc.net phù hợp để xây dựng thành trung tâm đào tạo quản trị nhân lực, nơi cung cấp tài liệu quản trị nhân lực, diễn đàn trao đổi kinh nghiệm quản trị nhân lực…