Chất xám – chatxam.com

“Chất xám” từ lâu đã vượt ra ngoài phạm vi biểu đạt ban đầu và trở thành từ ngữ đại diện cho nhân tài, cho sự sáng tạo và tất cả những gì thuộc về trí tuệ. Đây là cơ sở vững chắc để tên miền chatxam.com được đánh giá là đẹp và có thể trở thành phương tiện quảng bá hữu ích cho doanh nghiệp.

Trùng khớp với nhiều từ khóa liên quan như “chất xám”, “chat xam”, “chatxam”…, chatxam.com sẽ thường xuyên có mặt tại top 10 trên các trang tìm kiếm, giúp chủ sở hữu dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu cũng như quảng bá tên tuổi khắp cộng đồng. Ngoài ra, ưu điểm lớn của chatxam.com còn là tính đại diện và sức gợi cao – hai căn cứ vững chắc để khách hàng luôn đặt lòng tin tuyệt đối vào đây như là địa chỉ uy tín, doanh nghiệp lớn… Đặc biệt, đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” cũng là lợi thế mà khó đối thủ nào có thể so sánh được với chatxam.com. Bên cạnh đó, sự ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ… càng làm cho chatxam.com có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng nói riêng, cộng đồng nói chung.

Chất xám – chatxam.com thích hợp xây dựng các trang tin, diễn đàn về khoa học, công nghệ hoặc xây dựng trạm thông tin về tuyển dụng, việc làm…