Thế giới phần mềm – thegioiphanmem.com

Bạn kinh doanh phần mềm, nhưng hàng loạt tên miền đẹp đã thuộc về người khác, trong khi lượng đối thủ thì mỗi ngày một gia tăng theo tốc độ phát triển của internet. Điều này khiến bạn lo lắng vì mình có nguy cơ bị bỏ lại phía sau trong cuộc chạy đua giành thị trường? Song, tình thế sẽ “lật ngược” hoàn toàn khi bạn làm chủ tên miền đẹp và “hot”: thegioiphanmem.com.

Người dùng internet nếu thật sự có nhu cầu sẽ tìm kiếm bằng những từ khóa quen thuộc như “thế giới phần mềm”, “the gioi phan mem”, “thegioiphanmem”…, và dĩ nhiên sẽ dễ dàng “bắt gặp” thegioiphanmem.com tại những vị trí đình đám nhất, bởi đây là cái tên có khả năng trùng khớp cao với những từ khóa kể trên. Và cũng không có cái tên nào khác đủ khả năng vượt qua domain đẹp này bởi nó sở hữu đuôi miền cấp cao “dot com” – “anh cả” của các loại đuôi miền, “thần hộ mệnh” cho thương hiệu. Cùng với các ưu điểm vừa kể là sức mạnh lớn toát lên từ chính tính đại diện cao của thegioiphanmem.com, giúp doanh nghiệp không chỉ chiếm lĩnh thị trường nhanh chóng mà còn “lấy lòng” khách hàng, khiến họ tin tưởng rằng đây là địa chủ uy tín, doanh nghiệp đầu ngành, thương hiệu tầm cỡ.

Thế giới phần mềm – thegioiphanmem.com là cái tên phù hợp nhất để xây dựng thương hiệu cho những doanh nghiệp kinh doanh phần mềm.

Các tên miền khác đuôi đã đăng ký: thegioiphanmem.net, thegioiphanmem.info, thegioiphanmem.org, thegioiphanmem.com .co, thegioiphanmem.net.co, thegioiphanmem.eu, thegioiphanmem.ws, thegioiphanmem.com.vn…