Rau quả – rauqua.com

Thời gian gần đây, với những luồng thông tin xấu về rau quả, mặt hàng này trở nên khá “nhạy cảm” trong khi người tiêu dùng thì “lao đao” vì chẳng biết phải tin vào đâu để lựa chọn sản phẩm an toàn. Có một cách giải quyết khó khăn cho cả hai phía cung – cầu là thiết lập những địa chỉ uy tín với những căn cứ đáng tin cậy, để người bán tự tin vào thương hiệu của mình, người mua an tâm về chất lượng sản phẩm mà họ lựa chọn.

Trong số những căn cứ để xác định một doanh nghiệp uy tín, tên miền đóng vai trò quan trọng. Tuy không trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, nhưng tên miền đẹp chính là “mặt tiền”, là “thương hiệu” giúp doanh nghiệp tạo lòng tin nơi khách hàng. Đối với ngành kinh doanh rau quả, rauqua.com là tên miền thể hiện tốt vai trò đó.

Tối giản đến mức cực ngắn, nhưng rauqua.com vẫn không thiếu bất kỳ một ưu điểm nào của tên miền đẹp. Trước hết, cái tên này tạo sức hút bằng việc xuất hiện thường xuyên, liên tục tại top 10 trên các trang tìm kiếm nhờ khả năng trùng khớp với các từ khóa liên quan như “rau quả”, “rau qua”, “rauqua”… Với vị trí đắc địa này, rauqua.com dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp cũng như quảng bá tên tuổi đến đông đảo cộng đồng. Tên tuổi của đơn vị sở hữu rauqua.com còn tiếp tục được khuếch trương nhờ sự trợ giúp của những ưu điểm khác như tính đại diện cao, giàu sức gợi và sự ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ của tên miền. Đặc biệt hơn, đuôi miền cấp cao “dot com” còn là “hậu phương” vững chắc để doanh nghiệp sở hữu rauqua.com luôn thể hiện được uy thế, đẳng cấp của mình trên thương trường.

Rau quả – Rauqua.com là cái tên thật sự thích hợp để xây dựng thành cửa hàng, siêu thị rau quả online, danh bạ các nhà cung cấp rau quả uy tín…