Gạo Việt Nam – gaovietnam.com

Không chỉ là sản phẩm thương mại thuần tuý, gạo còn mang ý nghĩa chính trị rất lớn ở nhiều quốc gia. Với Việt Nam, gạo đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Là nước xuất khẩu gạo thứ hai thế giới, đối với Việt Nam, gạo là “một phần tất yếu” của cuộc sống. Chính vì thế mà, việc xây dựng một trang tin chuyên vể gạo Việt Nam có lẽ không thừa. Gaovietnam.com sẽ là cái tên xứng đáng để xây dựng nên website đó.

Mang tính đại diện cao, gaovietnam.com dễ dàng được cộng đồng đón nhận với một niềm tin tuyệt đối rằng đây là địa chỉ uy tín, doanh nghiệp đầu ngành. Vị thế gaovietnam.com càng được nâng cao hơn khi nó liên tục xuất hiện tại top 10 trên các trang tìm kiếm – một vị trí giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng “thống lĩnh” thị trường. Không chỉ vượt lên hàng triệu liên kết khác bằng chỗ đứng đắc địa đó, gaovietnam.com còn mang ưu thế hơn hẳn các domain cùng lĩnh vực ở đuôi miền thương mại “dot com” – “giấy thông hành” để cái tên gaovietnam.com có thể vươn xa ra thị trường quốc tế. Ngoài ra, sự ngắn gọn, dễ nhớ và giàu sức gợi cũng là những yếu tố góp phần giúp gaovietnam.com có thể nhanh chóng được cộng đồng biết đến và đón nhận.

Gạo Việt Nam – Gaovietnam.com thích hợp để xây dựng “vựa gạo online”, “sàn giao dịch” lúa gạo, hoặc trang tin tổng hợp, diễn đàn về gạo Việt Nam…

Các tên miền khác đuôi đã đăng ký: gaovietnam.net, gaovietnam.info, gaovietnam.org, gaovietnam.eu, gaovietnam.ws, gaovietnam.com.vn.