Cá thác lác – cathaclac.com

Những câu chuyện về con cá, con tôm làm nên thương hiệu “vượt biên giới”, đem lại nhiều cơ hội đổi đời cho người dân đã trở nên khá quen thuộc. Cá thác lác, thứ đặc sản đồng nội có tên khoa học Notopterus (Hamilton-Buchaman), thuộc họ Notopteridae, đã và đang viết tiếp những điều kỳ diệu đó. Thịt cá dẻo, chắc, có hương đặc trưng, là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn hấp dẫn… cho nên dễ dàng được thực khách trong và ngoài nước đón nhận. Gắn liền với sự thành công của những đơn vị kinh doanh cá thác lác, phải kể đến đóng góp quan trọng của tên miền đẹp cathaclac.com.

9 ký tự của tên miền này vừa đủ để trùng khớp với những từ khóa liên quan như “cá thác lác”, “ca thac lac”, “cathaclac”…, giúp cathaclac.com dễ dàng qua mặt hàng triệu liên kết khác để xuất hiện thường xuyên tại top 10 trên các trang tìm kiếm. Đây là cơ hội lớn để doanh nghiệp vừa tiếp cận khách hàng tiềm năng, vừa quảng bá tên tuổi. Việc khuếch trương thương hiệu của doanh nghiệp sở hữu cathaclac.com còn được nâng đỡ tích cực bằng ưu thế của đuôi miền thương mại quốc tế “dot com”. Tên miền này dễ dàng vượt ra khỏi những giới hạn địa lý, lãnh thổ và tiếp cận khách hàng trên khắp thế giới. Ngoài ra, sự ngắn gọn, dễ nhớ, nhiều sức gợi và tính đại diện cao của cathaclac.com còn giúp tên miền này nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bằng cách “lấy lòng” khách hàng, tạo dấu ấn đậm nét để họ luôn nhớ về cathaclac.com bất kỳ khi nào có nhu cầu.

Cá thác lác – cathaclac.com thích hợp làm “trang nhà” cho các doanh nghiệp nuôi, kinh doanh cá thác lác… Tên miền này cũng có thể làm thương hiệu cho những nhà hàng, quán ăn…