Thiết kế 3D – thietke3d.com

Trong cuốn sách “100 nghề đắt giá nhất thế kỉ XXI” thì có tới 20 nghề thuộc ngành mỹ thuật đa phương tiện, trong đó có lĩnh vực thiết kế 3D. Không phải ngẫu nhiên mà ngành này được cả thế giới gọi là “ngành của thời đại”, bởi rõ ràng, nó hội tụ đủ trong mình tất cả những thú vị và hấp dẫn của thời đại mới. Đây là một mảnh đất màu mỡ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ và cũng là ngành có khả năng mang lại giá trị kinh tế cao.

Thiết kế 3D đang được nhận định là một trong những nghề “hot” nhất Việt Nam thời kì hội nhập. Tuy nhiều hứa hẹn, nhưng hiện tại ngành thiết kế 3D tại Việt Nam vẫn còn nhiều khoảng trống. Bạn có nghĩ đến việc tham gia lĩnh vực này để tự mở ra cho mình một cơ hội và cũng là “lấp” bớt một khoảng trống? Nếu đã có ý tưởng thì hãy nhanh chóng sở hữu chiếc “chìa khóa thành công” là tên miền “cực nóng” thietke3d.com và biến điều đó thành hiện thực.

So với tất cả những tên miền khác đuôi, thietke3d.com là cái tên “đình đám” và nhiều uy thế nhất, bởi nó may mắn sở hữu đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” – “anh cả” trong các loại đuôi miền. Xét ở phạm vi rộng hơn, trong cả lĩnh vực thiết kế 3D, domain thietke3d.com cũng là cái tên nhiều lợi thế nhất bởi nó vừa đủ ngắn gọn để trùng khớp gần như hoàn toàn với những từ khóa liên quan như “thiết kế 3D”, “thiet ke 3D”, “thietke3d”… Nhờ lợi thế này, thietke3d.com luôn “qua mặt” được hàng triệu liên kết khác để hiện diện tại top 10 trên các trang tìm kiếm – vị trí đắc địa để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu và quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, tính đại diện cao, giàu sức gợi, dễ nhớ, dễ đọc… cũng là những đóng góp không nhỏ trong công cuộc chinh phục thành công của doanh nghiệp.

Thiết kế 3D –thietke3d.com thích hợp làm “trang nhà” cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực thiết kế 3D: cung cấp phần mềm, đào tạo, bán sản phẩm…

Những tên miền khác đuôi đã được sở hữu: thietke3d.net, thietke3d.info, thietke3d.biz, thietke3d.mobi, thietke3d.org, thietke3d.eu, thietke3d.ws.