Khát vọng – khatvong.com

Bạn nghĩ sao nếu doanh nghiệp mình đang nắm trong tay một domain cực “hot”, là đối tượng săn tìm của không ít đối thủ? Bạn nghĩ sao nếu “trang nhà” của đơn vị mình có thể đĩnh đạc vượt qua hàng chục triệu liên kết khác để luôn là cái tên đình đám nhất? Những điều giả sử ấy chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực khi bạn có trong tay tên miền đẹp khatvong.com.

Chỉ vỏn vẹn 8 ký tự, nhưng khatvong.com không chỉ là cái tên giàu sức gợi mà còn mang tính đại diện cao, khiến cho khách hàng, độc giả của website này khó mà không tin tưởng rằng đây chính là tên tuổi lớn, doanh nghiệp tầm cỡ… Cũng với số lượng ký tự “tiết kiệm” đó, khatvong.com còn chinh phục cộng đồng bằng sức thu hút của cái tên ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ và dễ đi vào tiềm thức của người dùng internet như là cái tên thân thuộc. Đặc biệt, nhờ khả năng trùng khớp cao cùng các từ khóa liên quan như “khát vọng”, “khat vong”, “khatvong”…, khatvong.com sẽ luôn hiện diện tại top 10 trên những công cụ tìm kiếm, giúp doanh nghiệp vừa tiếp cận khách hàng mục tiêu, vừa quảng bá tên tuổi khắp cộng đồng như là một doanh nghiệp “đại gia”. Song song đó, việc bảo vệ thương hiệu còn được khatvong.com tiến hành dễ dàng dưới sự trợ giúp của đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” – “anh cả” trong các loại đuôi miền.

Khát vọng – khatvong.com thích hợp xây dựng các trang tin, diễn đàn về văn hóa, xã hội, việc làm…

Các tên miền khác đuôi đã đăng ký: khatvong.biz, khatvong.net, khatvong.info, khatvong.org, khatvong.com.co, khatvong.net.co, khatvong.eu, khatvong.us, khatvong.ws, khatvong.vn, khatvong.com.vn…