Tập hợp – taphop.com

Xuất phát từ một khái niệm trong toán học, nhưng với con số khổng lồ 1070 triệu liên kết liên quan, “tập hợp” trở thành từ khóa cực “hot” trên internet. Và dĩ nhiên, tên miền gần gũi nhất với nó – taphop.com – cũng sẽ là cái tên mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu.

Trùng khớp hoàn toàn với những từ khóa liên quan như “tập hợp”, “tap hop”, “taphop”…, taphop.com sẽ thường xuyên xuất hiện tại top 10 trên các trang tìm kiếm. Với vị trí đắc địa này, taphop.com có thể vừa thỏa sức quảng bá tên tuổi, vừa dễ dàng tìm kiếm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, taphop.com cũng đạt đến độ ngắn gọn cần thiết của một domain đẹp, để khách hàng luôn cảm thấy đây là cái tên dễ đọc, dễ nhớ, dễ để lại ấn tượng sâu đậm. Đặc biệt, nhờ sở hữu đuôi miền thương mại cấp cao “dot com”, “anh cả” các loại đuôi miền, nên việc bảo vệ thương hiệu đối với taphop.com trở nên vô cùng đơn giản.

Tập hợp – taphop.com thích hợp xây dựng các trang danh bạ trực tuyến, trang tin tức tổng hợp… hoặc làm thương hiệu cho bất kỳ doanh nghiệp nào khác.