Xuất xứ – xuatxu.com

Ngày nay, internet gần như là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của từng cá nhân, và hơn 90% trong số đó tin tưởng vào việc tra cứu thông tin trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… Vậy thì doanh nghiệp còn chần chờ gì nữa mà không tiếp cận ngay đối tượng khách hàng nhiều tiềm năng ấy bằng cách sở hữu một domain đẹp và đĩnh đạc xuất hiện tại vị trí đình đám nhất trên các công cụ tìm kiếm. Xuatxu.com là một ví dụ điển hình.

6 ký tự là một con số vừa đủ để có thể đánh giá xuatxu.com là cái tên đạt đến độ ngắn gọn cần thiết và vô cùng dễ đọc, dễ nhớ, dễ tạo ấn tượng trong lòng khách hàng. Cũng với 6 ký tự này, xuatxu.com còn có thể chinh phục cộng đồng bằng sức gợi và tính đại diện cao, khiến bất kỳ ai dù chỉ biết qua tên miền này cũng có thể tin rằng đây là địa chỉ uy tín, doanh nghiệp tầm cỡ. Song song đó, đuôi miền thương mại cấp cao “dot com” cũng được xem như một trong số các ưu điểm lớn của xuatxu.com, vì nhờ có nó mà việc khuếch trương cũng như bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp được xuatxu.com đảm bảo một cách chắc chắn. Đặc biệt, với khả năng trùng khớp cùng nhiều từ khóa liên quan như “xuất xứ”, “xuat xu”, “xuatxu”…, xuatxu.com sẽ thường xuyên có mặt tại top 10 trên các trang tìm kiếm, giúp doanh nghiệp vừa tiếp cận khách hàng mục tiêu, vừa quảng bá tên tuổi khắp cộng đồng.

Xuất xứ – xuatxu.com thích hợp làm “trang nhà” cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo – marketing, thương mại điện tử…