Ký gửi nhà – kyguinha.com

Nếu lấy độ “hot” của tên miền ra để so sánh với mức nóng bỏng của thị trường mà nó thể hiện thì có lẽ độ chính xác cũng khá cao. Đơn cử, tên miền kyguinha.net/org… hiện đang góp phần làm sôi sục thị trường bất động sản chính là một minh chứng. Những domain “đỉnh” trong dòng họ “kyguinha” dường như đã có chủ sở hữu. Riêng kyguinha.com, “anh cả” của dòng họ này, đang thuộc về chúng tôi, và chúng tôi sẵn sàng nhường tên miền độc đáo đó cho những ai có ý tưởng, có “tầm” trong kinh doanh.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi muốn “chọn mặt” gởi… tên miền! Lý do quan trọng nhất, chúng tôi muốn kyguinha.com trở thành công cụ hữu ích nâng đỡ những ý tưởng kinh doanh độc đáo, giúp nhà đầu tư có tầm tiến đến được với những đỉnh cao mà họ vạch ra. Chúng tôi không muốn tên miền đẹp, dễ nhớ, mang tính đại diện cao này bị “chôn vùi” giá trị trong tay những ai làm kinh doanh nhưng không dám mơ đến việc chiếm lĩnh thị trường, làm bá chủ lĩnh vực mà họ tham gia. Chúng tôi cũng không muốn hiệu ứng domain key bị bỏ phí khi giúp website tiến đến những vị trí cao trên các trang tìm kiếm nhưng nội dung mà nó chuyển tải thì kém cỏi. Chúng tôi có thể giúp bạn đến 70% đoạn đường dẫn đến thành công bằng việc cung cấp tên miền kyguinha.com, nhưng bạn phải đủ sức hoàn thành 30% còn lại mới giành được chiến thắng cho mình.

Bạn có tự tin rằng mình là người kinh doanh có tầm? Bạn có từng nuôi nguyện vọng sẽ chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong những lĩnh vực mà mình tham gia? Bạn có muốn bước chân vào sân chơi nóng bỏng của thị trường bất động sản? Nếu câu trả lời là “có” cho tất cả những vấn đề trên, đã đến lúc bạn nên liên lạc ngay với chúng tôi để được trao tay Ký gửi nhà – kyguinha.com. Chính bạn là người xứng đáng nhận được nó!