Sen Viet Travel (Du lịch Sen Việt) – senvietravel.com

Hoa sen, hình ảnh biểu trưng cho đất nước, con người Việt Nam “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, cũng là biểu tượng mà nhiều công ty du lịch lựa chọn để làm thương hiệu riêng cho mình với mong muốn đưa những hình ảnh tinh túy, “rất Việt Nam” đến bạn bè thế giới. Sen Viet Travel (Du lịch Sen Việt) – senvietravel.com là một cái tên như thế.

Gắn liền với nhiều từ khóa liên quan như “sen việt travel”, “sen viet travel”, “senvietravel”…, senvietravel.com sẽ thường xuyên có mặt tại top 10 trên các trang tìm kiếm đúng lúc khách hàng cần, để vừa “ra mắt”, thu hút khách hàng mục tiêu, vừa quảng bá tên tuổi đến đông đảo cộng đồng. Giàu hình ảnh, nhiều sức gợi, lại mang tính đại diện cao, senvietravel.com dễ dàng “lấy lòng” khách hàng, khiến họ luôn tin tưởng rằng đây là địa chỉ uy tín bậc nhất, là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực du lịch. Ngắn gọn, dễ nhớ cũng là hai yếu tố góp phần đưa senvietravel.com nhanh chóng chinh phục được thị trường. Ngoài ra, đuôi miền thương mại cấp cao “dot com” chính là “chìa khóa” để doanh nghiệp sở hữu tên miền này có thể nhanh chóng mở ra mọi cánh cửa tiếp cận với những thị trường rộng lớn ngoài phạm vi quốc gia.

Sen Viet Travel (Du lịch Sen Việt) – senvietravel.com thích hợp làm thương hiệu online, làm “trang nhà” cho các công ty, tổ chức chuyên về du lịch.