Sim thẻ – simthe.com

Cùng với sự ra đời ào ạt “như nấm sau mưa” của các mạng di động là việc nở rộ những đơn vị kinh doanh mặt hàng sim thẻ. Có thể nói, mua bán sim thẻ vẫn đang là một ngành béo bở, nhưng việc cạnh tranh cũng không kém phần khốc liệt. Muốn tồn tại, ngoài quan tâm đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các doanh nghiệp cần có bí quyết riêng. Và không gì hiệu quả, tiết kiệm hơn việc sở hữu một tên miền đẹp, phù hợp như simthe.com.

Ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ, simthe.com không khó để tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên và dễ dàng đi sâu vào tiềm thức để họ luôn nhớ và chọn simthe.com bất kỳ khi nào có nhu cầu. 6 ký tự của simthe.com còn tạo cơ hội tốt để doanh nghiệp quảng bá tên tuổi và tiếp cận khách hàng mục tiêu bằng cách xuất hiện thường xuyên tại vị trí top 10 trên các trang tìm kiếm. Simthe.com giữ được chiếc “chìa khóa” này nhờ khả năng trùng khớp cao với hầu hết những từ khóa liên quan như “sim thẻ”, “sim the”, “simthe”… Ngoài ra, simthe.com còn thu hút được sự quan tâm của khách hàng bằng ưu thế của tên miền mang tính đại diện cao, để họ luôn hình dung về simthe.com như một địa chỉ lớn, uy tín.

Sim thẻ – Simthe.com sẽ phát huy tốt ưu thế của mình nếu được dùng để xây dựng thành cửa hàng, siêu thị sim thẻ online, danh bạ các nhà cung cấp sim thẻ…