Chó Phú Quốc – chophuquoc.com

Là một loại chó riêng của đảo Phú Quốc  – Việt Nam, chó Phú Quốc (tên trong từ điển tiếng Pháp là Larousse) có đặc điểm phân biệt với các loại chó khác là có xoáy lông ở trên sống lưng. Nó là một trong ba dòng chó có xoáy lông trên lưng trên thế giới (hai loại chó lông xoáy ở lưng còn lại là chó lông xoáy Rhodesia và chó lông xoáy Thái). Chó Phú Quốc biết đào hang để đẻ và có biệt tài săn thú, bơi dưới nước giỏi như rái cá nhờ chân có màng như chân vịt và bộ lông mượt sát (1-2cm) rất ngắn nên khi ướt chó Phú Quốc chỉ cần lắc mình vài lượt, nước sẽ bắn đi, rất chóng khô.

Chó Phú Quốc được người dân trên đảo và cả đất liền Việt Nam rất chuộng vì có nhiều biệt tài so với các loài chó khác. Đây là lý do tại sao nhiều website về loại chó này ra đời, kéo theo việc hàng loạt tên miền “anh em” của chophuquoc.com được sở hữu, làm cho domain này trở nên “nóng sốt”.

Trùng khớp với những từ khóa tìm kiếm quen thuộc như “chó Phú Quốc”, “cho Phu Quoc”, “chophuquoc”…, chophuquoc.com sẽ luôn có mặt tại top 10 trên các trang tìm kiếm, giúp website sở hữu tên miền này có thể vừa tiếp cận khách hàng mục tiêu, vừa quảng bá tên tuổi đến đông đảo cộng đồng. Sự ngắn gọn, tính đại diện cao, giàu sức gợi… cùng góp phần làm cho chophuquoc.com có sức thu hút đặc biệt đối với khách hàng, độc giả, khiến cái tên này luôn được đánh giá là địa chỉ uy tín, thương hiệu đầu ngành… Đặc biệt, đuôi miền thương mại cấp cao “dot com” là yếu tố hỗ trợ mạnh mẽ cho doanh nghiệp trong việc khuếch trương tên tuổi.

Chó Phú Quốc – chophuquoc.com thích hợp để xây dựng thành diễn đàn về chó Phú Quốc, một trang trại chó Phú Quốc online…

Những tên miền khác đuôi đã đăng ký: chophuquoc.net, chophuquoc.org, chophuquoc.eu, chophuquoc.ws, chophuquoc.vn, chophuquoc.com.vn.