Khóa từ – khoatu.com

Khóa từ có tên gọi là Nopass với ổ khóa bằng kim loại (có lõi từ tính bên trong), chìa khóa là một loại thẻ có hình dáng như thẻ tín dụng và được làm bằng chất liệu đặc biệt, trong đó có chứa ngầm các phần tử nhiễm từ nhưng không nhìn thấy. Khi mở, đóng cửa, chỉ cần đút thẻ từ vào khe của ổ khóa.

Với những ưu điểm vượt trội về tính an toàn, tiện dụng, khóa từ ngày càng được sử dụng rộng rãi. Kinh doanh khóa từ, nhờ đó, cũng trở nên sôi động hơn. Với con số hơn 15 triệu liên kết cho từ khóa “khóa từ”, doanh nghiệp tham gia ngành này có lẽ không thể không dùng đến khoatu.com như một “bí quyết” kinh doanh.


Cực ngắn, lại dễ đọc, dễ nhớ và có sức gợi cao, khoatu.com không khó để “lấy lòng” khách hàng ngay từ lần tiếp cận đầu tiên, khiến họ vừa tin tưởng, vừa có ấn tượng sâu sắc với cái tên này. Nhằm tạo thêm cơ sở vững chắc cho niềm tin của khách hàng, khoatu.com còn thể hiện thế mạnh là tính đại diện cao cho cả nhóm sản phẩm khóa từ. Với thế mạnh đó, khoatu.com không khó để chứng tỏ với cộng đồng rằng đây chính là địa chỉ uy tín, doanh nghiệp đầu ngành. Đặc biệt, nhờ khả năng trùng khớp với các từ khóa liên quan như “khóa từ”, “khoa tu”, “khoatu”…, khoatu.com sẽ thường xuyên “đánh bại” các đối thủ cạnh tranh để hiện diện tại top 10 trên các trang tìm kiếm, đĩnh đạc tiếp cận khách hàng mục tiêu và tự tin quảng bá tên tuổi đến cộng đồng. Và, nói đến khoatu.com, không thể bỏ qua ưu thế lớn của đuôi miền cấp cao “dot com” – chìa khóa thành công cho bất kỳ doanh nghiệp nào sở hữu nó.

Khóa từ – khoatu.com thích hợp làm “trang nhà” cho các doanh nghiệp kinh doanh khóa từ, cửa hàng, siêu thị kinh doanh khóa từ…