Công ty vệ sĩ – congtyvesi.com

17 triệu lượt liên kết cho từ khóa “công ty vệ sĩ” là con số đủ để nói lên sự quan tâm của cộng đồng đối với dịch vụ bảo vệ  – vệ sĩ. Sở hữu tên miền có khả năng trùng khớp cao nhất với cụm từ khóa “hot” kể trên chính là cách khôn ngoan để quảng bá thương hiệu bằng một khoản đầu tư cực nhỏ so với hiệu quả lớn mà nó mang lại. Congtyvesi.com chính là cái tên có thể làm được điều đó.

“Vừa vặn” với các từ khóa “công ty vệ sĩ”, “cong ty ve si”, “congtyvesi”…, congtyvesi.com sẽ luôn vượt qua hàng rào các liên kết đối thủ để hiện diện ở top trên của các trang tìm kiếm. Nhờ điều này, doanh nghiệp sở hữu congtyvesi.com có nhiều cơ hội tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của mình, đồng thời quảng bá tên tuổi đến đông đảo cộng đồng. Ngoài ra, danh tiếng congtyvesi.com sẽ được củng cố vững chắc hơn nhờ các đặc điểm khác của tên miền đẹp: sự ngắn gọn, dễ nhớ, giàu sức gợi, tính đại diện cao, đặc biệt là đuôi miền “dot com” – “anh cả” trong các loại đuôi miền. Với tất cả những lợi thế đó của congtyvesi.com, doanh nghiệp không phải mất nhiều chi phí cho các chiến dịch quảng cáo rầm rộ mà vẫn thu lại được hiệu quả kinh doanh trên cả sự mong đợi.

Công ty vệ sĩ – Congtyvesi.com có thể trở thành tên riêng cho bất kỳ một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vệ sĩ nào, hoặc cũng có thể là địa chỉ chung cho các công ty vệ sĩ…