Yến Việt – yenviet.com

Tìm kiếm khách hàng và xây dựng thương hiệu là hai nhiệm vụ khó khăn nhất đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp mới. Tuy nhiên, nếu chọn được một tên miền đẹp để xây dựng “trang nhà”, những khó khăn trên gần như đã được giải quyết. Yenviet.com chính là cái tên mang lại những may mắn đó.

Mang tính đại diện cao và giàu sức gợi, yenviet.com chắc chắn sẽ trở thành thương hiệu mang đậm dấu ấn Việt Nam và có sức thu hút đặc biệt, tạo được niềm tin vững chắc đối với khách hàng. Không chỉ thế, sự ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ của tên miền này cũng góp phần làm cho yenviet.com tạo được ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng. Bên cạnh đó, đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” cũng là một ưu điểm lớn, giúp yenviet.com bảo vệ thương hiệu khỏi những tác động của việc cạnh tranh không lành mạnh. Đặc biệt, nhờ khả năng trùng khớp với các từ khóa liên quan như “yến Việt”, “yen Viet”, “yenviet”…yenviet.com thường xuyên có mặt tại top 10 trên các trang tìm kiếm, mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp vừa tiếp cận khách hàng tiềm năng, vừa quảng bá, định vị thương hiệu.

Yến Việt – yenviet.com thích hợp làm thương hiệu cho khách sạn, nhà hàng hoặc các doanh nghiệp kinh doanh những lĩnh vực khác. Tên miền này cũng đặc biệt phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm tổ yến.