Phở Hòa – Phố hoa – phohoa.net

Vấn đề xây dựng và bảo vệ thương hiệu luôn là đề tài muôn thuở của những người làm kinh doanh. Thương hiệu càng lớn, việc bảo vệ càng phải được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, trong thời đại mà mỗi tên miền cũng là một thương hiệu, thì vấn đề giữ cho mình cái tên “duy nhất” quả là khó.

Lấy Phở Hòa làm một ví dụ. Là thương hiệu khá nổi tiếng không chỉ với hệ thống hơn chục chi nhánh ở Việt Nam, Phở Hòa còn được nhiều nước như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore… biết đến. Tuy làm chủ thương hiệu Phở Hòa nhưng doanh nghiệp lớn này cũng khó mà thâu tóm hết hàng loạt tên miền phohoa.com/net/biz/org… Ngoài phohoa.com hiện thuộc về “chính chủ”, nhiều cái tên khác trong dòng họ “phohoa” vẫn chưa có người sở hữu, đặc biệt là “người anh em” gần và cũng là đối thủ lớn nhất của phohoa.com – phohoa.net. Thực tế này có thể là nỗi trăn trở của thương hiệu Phở Hòa, cũng là một cơ hội tốt cho các đối thủ của doanh nghiệp này.

Dù có thuộc về ai đi chăng nữa, khách quan mà nói, phohoa.net là một tên miền đẹp: 6 ký tự, dễ đọc, dễ nhớ và dễ biến thành thương hiệu trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, không riêng gì thương hiệu Phở Hòa. Gần gũi nhất với tên miền này, có lẽ phải kể đến cái tên Phố Hoa dành cho những dịch vụ kinh doanh liên quan đến hoa: hoa tươi, hoa giấy, hoa lụa; hoa trang trí, hoa cô dâu, hoa cho lễ cưới… Một tên miền rộng mở cũng đồng nghĩa với việc người sở hữu thỏa sức mà thể hiện ý tưởng kinh doanh. Phohoa.net là một domain như thế.

Tuy nhiên, phải thừa nhận, phohoa.net là cái tên “hot” và được tìm kiếm nhiều trên internet có lẽ một phần do được ảnh hưởng từ danh tiếng của Phở Hòa – phohoa.com. Quả là lợi thế cho người sở hữu phohoa.net, đặc biệt nếu chủ nhân kinh doanh mặt hàng cạnh tranh với Phở Hòa thì càng “gặp thời” hơn! Khi độc giả, khách hàng tìm kiếm với những từ khóa như “phở Hòa”, “phố hoa”, “pho hoa”, “phohoa”…, tất nhiên phohoa.net sẽ là đối thủ lớn của phohoa.com khi hiện diện ở top 10 các kết quả trả về. Và, phohoa.net nhanh chóng gặt hái được những kết quả thành công trên cả sự mong đợi nhờ hiệu quả quảng cáo bằng hiệu ứng domain key này.

Là chủ thương hiệu Phở Hòa, là đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp này, hay thậm chí chỉ là một nhà kinh doanh bất kỳ ngành nghề/mặt hàng nào nhưng khát khao chinh phục thành công, việc sở hữu phohoa.net luôn là điều cần thiết, để vừa xây dựng, vừa bảo vệ thương hiệu của mình. Đang là cái tên “hot” dưới sự săn lùng của nhiều nhà kinh doanh, phohoa.net có thể sẽ không thuộc về bạn nếu lưỡng lự vài giây. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để là người đầu tiên và duy nhất có được phohoa.net.