Khách sạn đẹp – khachsandep.com

Khảo sát trên các công cụ tìm kiếm, mặc dù chưa có con số thống kê cụ thể nhưng với hàng loạt câu hỏi của người tìm kiếm liên quan đến từ khóa “khách sạn đẹp” có thể thấy rằng một trong những tiêu chí lựa chọn khách sạn mà đông đảo cộng đồng quan tâm là: đẹp. Chính vì vậy, không có cách quảng bá nào hiệu quả hơn việc xây dựng một website khachsandep.com cho doanh nghiệp kinh doanh ngành này.

Trùng khớp với các từ khóa tìm kiếm “khách sạn đẹp”, “khach san dep”, “khachsandep”…, khachsandep.com sẽ thường xuyên có mặt tại top 10 trên các trang tìm kiếm nhằm thu hút sự quan tâm của cộng đồng nói chung, khách hàng tiềm năng nói riêng. Thế mạnh của khachsandep.com còn được thể hiện rõ nét hơn nhờ tính đại diện cao và sự ngắn gọn, dễ nhớ, giàu sức gợi mà 11 ký tự của tên miền này mang lại. Không chỉ thế, khachsandep.com, với đuôi miền cấp cao “dot com”, sẽ đem đến cho đơn vị sở hữu nhiều điều bất ngờ về khả năng khuếch trương tên tuổi của doanh nghiệp trong cộng đồng thông qua internet.

Khách sạn đẹp – Khachsandep.com thích hợp để xây dựng “trang nhà” cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn, hoặc là trang danh bạ giới thiệu các địa chỉ khách sạn đẹp, uy tín…