Cà ri gà – cariga.com

Không ít người quan niệm rằng, muốn thu hút nhiều khách hàng và tạo dựng một thương hiệu thật tầm cỡ, phải sở hữu được những tên miền thật “kiêu”. Nhưng thực tế luôn chứng minh một sự thật ngược lại là những cái tên ngắn gọn, giản dị và càng gần gũi với sản phẩm kinh doanh càng dễ dàng chiếm lĩnh được thị trường. Tên miền đẹp cariga.com là một ví dụ thực tế giàu sức thuyết phục.

Có vẻ như cariga.com là cái tên mộc mạc, giản dị, nhưng thực chất bên trong nó tiềm ẩn sức cuốn mạnh mẽ. Khách hàng không phải mất công tìm hiểu hoặc thờ ơ bỏ qua cái tên này khi bắt gặp nó trên các công cụ tìm kiếm, bởi chính tính đại diện và sức gợi cao đã là lời giới thiệu rõ ràng về nội dung website cũng như lĩnh vực hoạt động, sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp. Thêm vào đó, uy tín doanh nghiệp, sự tín nhiệm của cộng đồng càng tăng cao hơn khi cariga.com thể hiện mình là một domain đẹp bởi sự ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ. Hơn nữa, đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong thành công của chủ sở hữu cariga.com khi nó làm tốt vai trò công cụ quảng bá và “rào chắn” bảo vệ thương hiệu khỏi những sự tấn công không lành mạnh. Đặc biệt, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng và khuếch trương thương hiệu đối với cariga.com cũng không phải là vấn đề quá lớn, bởi khả năng trùng khớp cao cùng các từ khóa liên quan như “cà ri gà”, “cari ga”, “cariga”… đã giúp cariga.com thường xuyên chiếm lĩnh được vị trí top 10 trên các trang tim kiếm – chỗ đứng đắc địa dành cho các “đại gia”.

Cà ri gà – cariga.com thích hợp làm thương hiệu cho các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán ăn, dịch vụ ẩm thực nói chung…