Cá kèo – cakeo.com

Cá kèo hay cá bống kèo (tên khoa học: Pseudapocryptes elongatus) là loại cá sông thuộc họ cá bống trắng (Gobiidae), phổ biến ở miền Tây Nam bộ. Thịt cá mềm, được dùng để chế biến ra nhiều món ăn như lẩu cá kèo, cá kho tộ, cá kho rau răm… Đây cũng là thứ đặc sản mà nhiều quán ăn, nhà hàng chọn làm “món ruột” để thu hút khách hàng. Tên miền cakeo.com được giới kinh doanh ẩm thực quan tâm cũng là vì lẽ đó.

Cực ngắn, chỉ với 5 ký tự, nhưng cakeo.com có thể làm nên nhiều “điều kỳ diệu” nhờ nó hội tụ đầy đủ các tố chất của một tên miền đẹp. Trước hết, cakeo.com để lại ấn tượng cho khách hàng nhờ nó giàu sức gợi và mang tính đại diện cao. Với hai đặc điểm này, chưa cần bàn đến nội dung website, đã có thể hình dung được sức thu hút mạnh mẽ từ cakeo.com. Cái tên giản dị cakeo.com còn khiến cho đối thủ lẫn khách hàng phải thán phục trước khả năng “chinh phục” những vị trí đình đám trên các trang tìm kiếm. Bằng cách phát huy hiệu ứng domain key nhờ khả năng trùng khớp với các từ khóa liên quan như “cá kèo”, “ca keo”, “cakeo”…, cakeo.com sẽ luôn hiện diện tại top 10 trên các công cụ tìm kiếm. Uy tín, khách hàng, doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp sở hữu cakeo.com sẽ nhờ đó mà tăng lên theo cấp số nhân.

Cá kèo – cakeo.com thích hợp nhất với các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực như quán ăn, nhà hàng, website về ẩm thực… Cakeo.com cũng có thể là “cửa hàng” kinh doanh cá kèo online…