Thế Giới Máy In và Công ty Sao Băng

Công ty TNHH TM & QC SAO BĂNG (SBC) được thành lập từ năm 2002 Trụ sở chính tại Hà Nội và Chi Nhánh tại TP.HCM – Nhà Phân Phối Độc Quyền máy in kỹ thuật số khổ lớn INFINITI , CHANLENGER tại Việt Nam.

  • Lĩnh vực Kinh Doanh:In ấn quảng cáo, cung cấp các loại máy in phun kỹ thuật số khổ lớn như Infiniti, Aprint, Novajet, Wit-lolor và nguyên vật liệu chuyên ngành in phun,quảng cáo như :
  • Mực Xaar,Infiniti,mực nước Mutoh,Mimaki,mực in ngòai trời Novajet…
  • Bạt Hiflex,Backlit film,Laminate.PP…
  • Đầu phun Novajet,Xaar 128,126…
  • Các loại giá X,thanh nhôm cuộn, hộp đèn..

Bên cạnh đó, nhằm phát triển hoạt động kinh doanh công ty ngày càng lớn mạnh và cũng đồng thời đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay SBC còn độc quyền các loại máy khắc Laser,CNC của nhãn hiệu RJ-đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn CE của Châu Âu.

Đa dạng hóa sản phẩm, chất lượng phục vụ tốt cùng đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong suốt 6 năm hoạt động đã giúp cho SBC ngày càng khẳng định mình trên thị trường in phun ngày càng phát triển mạnh mẽ và cũng đã nhanh chóng chiếm lĩnh được 70% thị phần máy in phun cả nước.

SBC luôn trân trọng mọi sự quan tâm của Khách Hàng, cố gắng thực hiện tốt việc phục vụ khách hàng trước và sau khi cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Xây dựng thương hiệu trên cơ sở tạo được niềm tin, sự hài lòng của Khách Hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm do công ty cung cấp. Đó chính là nét riêng tạo nên sự khác biệt lớn nhất giữa công ty với các đối thủ cạnh tranh và cũng chính là chìa khóa thành công xây dựng nên thương hiệu SBC ngày càng phát triển vững bền trong thị trường in phun hiện nay suốt thời gian qua.

Bắt đầu từ ngày 10/02/2009, SBC chính thức trở thành đại diện phân phối độc quyền máy in phun KTS khổ lớn INFINITI , CHALLENGER, tại Việt Nam. Để tránh mua nhằm hàng nhái và hàng trôi nổi trên thị trường không được chế độ bảo hành chính hãng xin quý khách vui lòng truy cập website www.fyunion.com hoặc gửi đến địa chỉ email : sarah@fyunion.com để xác nhận nhà cung cấp chính hãng,

Phương châm hoạt động của SBC

Luôn lắng nghe ý kiến Khách Hàng.Đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Công ty Sao Băng đã đầu tư mua lại tên miền và website www.thegioimayin.com – Một website đã có tiếng về máy in trên thị trường. Hiện, Sao Băng chiếm 70% thị phần máy in phun kỹ thuật số khổ lớn tại Việt Nam.