ThamTu.com – Thám Tử

Công ty Thám Tử Tư  Sài Gòn (T&T) là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ thám tử trên mạng internet.

Hiện tại, bạn chỉ cần gõ từ khóa “tham tu“, “tham tu tu” trên Google.com.vn là xuất hiện hàng loạt website có vị trí cao nằm trong hệ thống các website của công ty này: ThamTu.com, ThamTuTu.com, ThamTuTu.net, ThamTuTuSaiGon.com,… Điều này góp phần nâng cao hiệu quả tiếp thị cho dịch vụ thám tử của công ty này và cũng giảm chi phí quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm cho các từ  khóa liên quan.

Nhiều người có thể cho rằng công ty Thám Tử Tư  Sài Gòn đang lãng phí tiền khi đầu tư  quá nhiều cho tên miền cũng như xây dựng website; tuy nhiên, tôi lại thấy đó là một sự đầu tư rất tốt do các nguyên nhân sau:

ThamTuTuSaiGon.com – Đây là tên công ty, điều này làm cho tên miền ThamTuTuSaiGon.com dĩ nhiên cần thiết.

ThamTuTu.com – Lĩnh vực thám tử tư nổi tiếng, được nhiều người quan tâm dịch vụ này. ThamTuTu.com dễ nhận thấy là tên miền tốt nhất trong lĩnh vực dịch vụ thám tử tư.

ThamTuTu.net- Hiện tại có thứ hạng cao nhất trong các tên miền trên nhờ vào lượng nội dung được đầu tư nhiều hơn so với các website khác. Xét về mặt tên miền, sỡ hữu tên miền dotNet (.net) luôn là điều tốt để phòng ngừa đối thủ từ xa của các chủ tên miền dotCom(.com).

ThamTu.com – Tên miền này đứng đầu nguyên một lĩnh vực thám tử mà trong đó Thám Tử Tư là một trong những dịch vụ chính. ThamTu.com là trang web được xây dựng gần đây nhất trong hệ thống các website trên, và cũng đã có vị trí khá tốt với từ khóa “tham tu” đứng trong trang 1 của kết quả tìm kiếm Google.com.vn.

Tên công ty: Thám Tử  Tư  Sài Gòn (T&T).

Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ Thám Tử.

Website: www.ThamTu.com

Nguồn: ten-mien.com